Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  47 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Paadaadha Paattellaam Paada
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962KannadasanSreenivas PB
Janaki S
Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Paalirukkum Pazhamirukkum
பாலிருக்கும் பழமிருக்கும்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961KannadasanSusheela P
Paalootrtri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959KannadasanSoundararajan TM
Leela P
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961KannadasanSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார் (சோகம்)
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanViswanathan MS
Paarappaa Pazhaniyappaa
பாரப்பா பழனியப்பா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964KannadasanSusheela P
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ (சோகம்)
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964KannadasanSusheela P
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanSusheela P
Paarththeeraa Aiyaa Paarththeeraa
பார்த்தீரா ஐயா பார்த்தீரா
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanKrishnan SC
Eswari LR
Paarththu Paarththu Nindradhilae
பார்த்து பார்த்து நின்றதிலே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanJamuna Rani K
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964KannadasanSusheela P
Eswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattukku Paatteduththu
பாட்டுக்கு பாட்டெடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paavaadai Thaavaniyil Paarththa
பாவாடை தாவணியில் பார்த்த
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962KannadasanSoundararajan TM
Padaiththaanae Manidhanai Aandavan
படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962KannadasanSoundararajan TM
Pakkaththu Veettu Paruva Machchaan
பக்கத்து வீட்டு பருவ மச்சான்*
Katrpakam
கற்பகம்
1963VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pala Pala Pala
பல பல பல
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963KannadasanSoundararajan TM
Pallaakku Vaangga Poanaen
பல்லாக்கு வாங்க போனேன்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964KannadasanSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Kavi RajagopalSoundararajan TM
Janaki S
Pani Illaadha Maarkhazhiyaa
பனி இல்லாத மார்கழியா
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Parakkum Pandhu Parakkum
பறக்கும் பந்து பறக்கும்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paruvam Enadhu Paadal
பருவம் எனது பாடல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965KannadasanSusheela P
Paruvam Poana Paadhaiyilae
பருவம் போன பாதையிலே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pattinikku Oru Manasu
பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965KannadasanJamuna Rani K
Pattu Sirakhu Konda
பட்டு சிறகு கொண்ட
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanRagavan AL
Eswari LR
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Pazhani Sandhana Vaadai Adikkudhu
பழனி சந்தன வாடை அடிக்குது
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Pen Paarkka Maappillai
பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pen Poanaal Indhappen Poanaal
பெண் போனால் இந்தப்பெண் போனால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Petrtraeduththu Peyarumittu
பெற்றேடுத்து பெயருமிட்டு
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanBagavathi TS
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pillaikku Thandhai Oruvan
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanSoundararajan TM
Pirakkum Poadhum Azhukhiraan
பிறக்கும் போதும் அழுகிறான்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanChandrababu JP
Poai Vaa Makhalae Poai Vaa
போய் வா மகளே போய் வா
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanVaralakshmi S
Poakha Poakha Theriyum
போக போக தெரியும்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Poanaal Poakhattum Poadaa
போனால் போகட்டும் போடா
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961KannadasanSoundararajan TM
Death
இறப்பு

Poiyilae Pirandhu
பொய்யிலே பிறந்து
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Pon Ondru Kandaen
பொன் ஒன்று கண்டேன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962KannadasanSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ponnai Virumbum Boomiyilae
பொண்ணை விரும்பும் பூமியிலே
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnenbaen Siru Poovenbaen
பொன்னென்பேன் சிறு பூவென்பேன்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962KannadasanSreenivas PB
Janaki S
Poo Sumandhu Poakhiraal
பூ சுமந்து போகிறாள்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Poo Varaiyum Poongkodiyae
பூ வரையும் பூங்கொடியே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963VaaliSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Poochchoodum Naeraththilae
பூச்சூடும் நேரத்திலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanSusheela P
Death
இறப்பு

Poojaikku Vandha Malarae
பூஜைக்கு வந்த மலரே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Porandhaalum Aambulaiyaa
பொறந்தாலும் ஆம்புளையா
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962KannadasanChandrababu JP
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.