Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  18 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Udalukku Uyir Kaaval
உடலுக்கு உயிர் காவல்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanSreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்

Ulakham Pirandhadhu Enakkaakha
உலகம் பிறந்தது எனக்காக
Paasam
பாசம்
1962KannadasanSoundararajan TM
Ullam Enbadhu Aamai
உள்ளம் என்பது ஆமை
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanSoundararajan TM
Ullaththil Nalla Ullam
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Ullaththukkullae Olindhiruppadhu
உள்ளத்துக்குள்ளே ஒளிந்திருப்பது
Pazhani
பழனி**
1965zUnknownSoundararajan TM
Susheela P
Unadhu Malar Madiyilae
உனது மலர் மடியிலே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962KannadasanSusheela P
Eswari LR
Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் (சோகம்)
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Ungga Ponnaana Kaikhal
உங்க பொன்னான கைகள்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964KannadasanSreenivas PB
Unmaiyai Veliyittu
உண்மையை வெளியிட்டு
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Aalangudi SomuSeerkazhi Govindarajan
Unnai Oorkondu Azhaikka
உன்னை ஊர்கொண்டு அழைக்க
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965VaaliSusheela P
Marriage
திருமணம்

Unnai Ondru Kaetpaen
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964KannadasanSusheela P
Unnai Ondru Kaetpaen
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964KannadasanSusheela P
Unnai Nambinaal Keduvadhillai
உன்னை நம்பினால் கெடுவதில்லை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964KannadasanSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Unnai Naan Sandhiththaen
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965KannadasanSusheela P
Unnaiththaan Naanarivaen
உன்னைத்தான் நானறிவேன்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965KannadasanSusheela P
Uravu Endroru Sol Irundhaal
உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963VaaliSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Uravu Solla Oruvarindri Vaazhbavan
உறவு சொல்ல ஒருவரின்றி வாழ்பவன்
Paasam
பாசம்
1962KannadasanSusheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.