Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  55 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam

  Songs  55 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aan Pillai Endraalum
ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979IlayaraajaShailaja SP
Sasirekha BS
Aasai Nooru Vakhai
ஆசை நூறு வகை
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Aattam Kondaattam
ஆட்டம் கொண்டாட்டம்
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaSusheela P
Aayiram Koadi Kaalanggalaakha
ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaBala Muralikrishna
Adi Pennae Ponnoonjchal
அடி பெண்ணே பொன்னூஞ்சல்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaJenci
Adi Raakkaayee Mookkaayee
அடி ராக்காயீ மூக்காயீ
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaJanaki S
Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaJanaki S
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaSoundararajan TM
Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaYesudas KJ
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Dhaevan Thiruchchabai Malarkhalae
தேவன் திருச்சபை மலர்களே
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaPoorani
Indira
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Endha Poovilum Vaasam Undu
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை**
1980IlayaraajaJanaki S
Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Hae Paadal Ondru
ஹே பாடல் ஒன்று
Priyaa
ப்ரியா**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Jermaniyin Sendhaen Malarae
ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்**
1980IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kaadhal Oaviyam Kandaen
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaSujatha Mohan
Kaadhalin Theebam Ondru
காதலின் தீபம் ஒன்று
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு**
1984IlayaraajaBalasubramanyam SP
Kaalai Paniyil
காலை பனியில்
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaSujatha Mohan
Kaaviriyae Kavikkuyilae
காவிரியே கவிக்குயிலே
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kaelammaa Sinnapponnu Kaelu
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kandaen Enggum Poomakhal
கண்டேன் எங்கும் பூமகள்
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்**
1978IlayaraajaJanaki S
Kanmaniyae Kaadhal Enbadhu
கண்மணியே காதல் என்பது
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kudhiraiyilae Naan Amarndhaen
குதிரையிலே நான் அமர்ந்தேன்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kuyilae Kavikkuyilae Yaar
குயிலே கவிக்குயிலே யார்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaJanaki S
Kuyilae Kuyilae Undhan
குயிலே குயிலே உந்தன்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maanaththilae Meenirukka Udhayam
மானத்திலே மீனிருக்க உதயம்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaVenkatesh GK
Janaki S
Maanoadum Paadhaiyilae
மானோடும் பாதையிலே
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaSusheela P
Machchaanai Paarththeenggalaa
மச்சானை பார்த்தீங்களா
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaJanaki S
Manamakhalae Marumakhalae
மணமகளே மருமகளே
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVEswari LR
Soolamangalam Jayalakshmi
Soolamangalam Rajalakshmi
Anjali LR
Marriage
திருமணம்

Niththam Niththam Nelluchchoaru
நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaVani Jairam
Oaraayiram Malarkhalae Malarndhu
ஓராயிரம் மலர்களே மலர்ந்து
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaBalasubramanyam SP
Oru Veedu Iru Ullam
ஒரு வீடு இரு உள்ளம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaBalasubramanyam SP
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Padaiththaanae Birammadhaevan
படைத்தானே பிரம்மதேவன்
Elloarum Nallavarae
எல்லோரும் நல்லவரே**
1975Kumar VBalasubramanyam SP
Paesak Koodaadhu Verum
பேசக் கூடாது வெறும்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Susheela P
Podhuvaaga En Manasu
பொதுவாக என் மனசு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை**
1980IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Poondhendralae Nalla Naeram
பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977IlayaraajaJeyachandran
Vani Jairam
Pooppoala Pooppoala Pirakkum
பூப்போல பூப்போல பிறக்கும்*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSoundararajan TM
Susheela P
Raajaa Enbaar Mandhiri Enbaar
ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Saamakkoazhi Aen Thoonggudhammaa
சாமக்கோழி ஏன் தூங்குதம்மா
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு**
1979IlayaraajaIlayaraaja
Shailaja SP
Sinna Kannan Azhaikkiraan
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaBala Muralikrishna
Sondham Illai Pandham
சொந்தம் இல்லை பந்தம்
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaSusheela P
Suraanggani Suraanggani
சுராங்கனி சுராங்கனி
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Renuka
Punch song
குத்து பாடல்

Thaenil Aadum Roajaa
தேனில் ஆடும் ரோஜா
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Unnaiththaan Azhaikkiraen
உன்னைத்தான் அழைக்கிறேன்
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaRagavan AL
Janaki S
Vaayaara Muththam Thandhu
வாயார முத்தம் தந்து
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Vaazha Vidu Vazhiyai
வாழ விடு இல்லே வழியை*
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVDharapuram Sundararajan
Manorama
Vaazhkha Raani Vaazhkha Raajaanggam
வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaJanaki S
Shailaja SP
Vaazhkkaiyae Vaesham
வாழ்க்கையே வேஷம்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979IlayaraajaJeyachandran
Vaazhvae Maayamaa
வாழ்வே மாயமா
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaSasirekha BS
Vizhiyilae Malarndhadhu
விழியிலே மலர்ந்தது
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977IlayaraajaBalasubramanyam SP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.