Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  31 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalanggal
இளமை காலங்கள்**
1983IlayaraajaYesudas KJ
Susheela P
En Uyir Thoazhi Kaeladi
என் உயிர் தோழி கேளடி
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
En Kadhaithaan
என் கதைதான்*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Susheela P
En Kaelvikkenna Padhil
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
En Manadhu Ondru Thaan
என் மனது ஒன்று தான்
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்**
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
En Raajaavin Roajaa Mukham
என் ராஜாவின் ரோஜா முகம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSSusheela P
Enakkaakha Neeyae Raajaa
எனக்காக நீயே ராஜா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Susheela P
Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Enggae Neeyoa Naanum Anggae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enggal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Enggalukkum Kaalam Varum
எங்களுக்கும் காலம் வரும்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Enggirundhoa Aasaikhal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்*
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Ennai Eduththu Thannai Koduththu
என்னை எடுத்து தன்னை கொடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Ennai Yaarendru Enni Enni
என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ennangga Sollungga
என்னங்க சொல்லுங்க
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ennenna Ennenna Ennanggal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Eththanai Koadi Panam
எத்தனை கோடி பணம்
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaSusheela P
Eththanaik Kaalam Kanavukhal
எத்தனைக் காலம் கனவுகள்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ettadukku Maalikhaiyil
எட்டடுக்கு மாளிகையில்
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.