Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  26 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Idamoa Sukhamaanadhu
இடமோ சுகமானது
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Idhaya Oonjchal Aadavaa
இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Leela P
Idhaya Veenai Thoonggum Poadhu
இதய வீணை தூங்கும் போது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Idhazh Mottu Virindhida
இதழ் மொட்டு விரிந்திட*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Idhu Thaan Ulakhamaa
இது தான் உலகமா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSusheela P
Idhuvarai Neenggal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Idi Idichchu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Inba Malarkhal Pooththuk Kulunggum
இன்ப மலர்கள் பூத்துக் குலுங்கும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVSusheela P
Eswari LR
Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Indha Naadakham Andha Maedaiyil
இந்த நாடகம் அந்த மேடையில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Indha Punnakhai Enna Vilai
இந்த புன்னகை என்ன விலை
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSViswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indian Freedom
இந்திய விடுதலை

Indru Vandha Indha Mayakkam
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Inggae Vaa Inggae Vaa
இங்கே வா இங்கே வா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Inggu Nallaa Irukkanum
இங்கு நல்லா இருக்கணும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Innoru Vaanam Innoru Nilavu
இன்னொரு வானம் இன்னொரு நிலவு
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Iraivaa Un Maalikhaiyil
இறைவா உன் மாளிகையில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSusheela P
Iraivan Varuvaan
இறைவன் வருவான்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Irandu Kangal Paesum Mozhiyil
இரண்டு கண்கள் பேசும் மொழியில்
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Iravukkum Pakhalukkum Ini
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Iravum Nilavum Valarattumae
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Iyatrkai Ennum Ilaiya Kanni
இயற்கை என்னும் இளைய கன்னி
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.