Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  159 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
 A  B  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V 

  Songs  20 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Kaalaiyum Neeyae Maalaiyum Neeyae
காலையும் நீயே மாலையும் நீயே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Janaki S
Kaalaththai Vendravan Nee
காலத்தை வென்றவன் நீ
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVJanaki S
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kaatrtril Endhan Geedham
காற்றில் எந்தன் கீதம்
Joni
ஜொனி**
1980IlayaraajaJanaki S
Kaatrtrukkenna Vaeli
காற்றுக்கென்ன வேலி
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSJanaki S
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaaviriyae Kavikkuyilae
காவிரியே கவிக்குயிலே
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kandaen Enggum Poomakhal
கண்டேன் எங்கும் பூமகள்
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்**
1978IlayaraajaJanaki S
Kanmaniyae Kaadhal Enbadhu
கண்மணியே காதல் என்பது
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kanni Ilam Poo Udal
கன்னி இளம் பூ உடல்
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983IlayaraajaJanaki S
Kannilae Enna Undu
கண்ணிலே என்ன உண்டு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSJanaki S
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kannilae Neer Edhatrku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Janaki S
Kannoadu Kannaana En Kannaa
கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kattilidavaa Unnai Kai Kuzhandhai
கட்டிலிடவா உன்னை கை குழந்தை*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Kavidhai Aranggaerum Naeram
கவிதை அரங்கேறும் நேரம்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSJeyachandran
Janaki S
Duets
டூயட்

Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Koavil Mani Oasai Thannai
கோவில் மணி ஓசை தன்னை
Kizhakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்**
1978IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Janaki S
Konduvaa Innum Konjcham
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSJanaki S
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Konjcha Naeram Ennai
கொஞ்ச நேரம் என்னை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Janaki S
Koondukkulae Enna Vachchu
கூண்டுக்குளே என்ன வச்சு
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்**
1992IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Kuyilae Kavikkuyilae Yaar
குயிலே கவிக்குயிலே யார்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaJanaki S
Kuyilae Kuyilae Undhan
குயிலே குயிலே உந்தன்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.