Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  31 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS

  Songs  31 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aalappoal Vaelappoal
ஆலப்போல் வேலப்போல்
Ejamaan
எஜமான்**
1993IlayaraajaBalasubramanyam SP
Chithra KS
Anjchali Anjchali Pushpaanjchali
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
Duet
Duet**
1994Rahman ARBalasubramanyam SP
Chithra KS
Enggae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்**
2000Rahman ARChithra KS
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி**
1988IlayaraajaBalasubramanyam SP
Chithra KS
Idhoa Idhoa En Pallavi
இதோ இதோ என் பல்லவி
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPBalasubramanyam SP
Chithra KS
Innisai Paadi Varum
இன்னிசை பாடி வரும்
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்**
1999Rajkumar SAUnni Krishnan P
Chithra KS
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்**
1990IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Kannaalanae Enadhu Kannai
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
Bambaai
பம்பாய்**
1995Rahman ARChithra KS
Kannukkul Nooru Nilavaa
கண்ணுக்குள் நூறு நிலவா
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranBalasubramanyam SP
Chithra KS
Duets
டூயட்

Karuppu Nilaa Neethaan
கருப்பு நிலா நீதான்
En Aasai Machchaan
என் ஆசை மச்சான்**
1994DevaChithra KS
Kuzhal Oodhum Kannanukku
குழல் ஊதும் கண்ணனுக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaChithra KS
Maamanukkum Machchaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaMano
Chithra KS
Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds**
1996Rahman ARHariharan
Chithra KS
Naanoru Sindhu Kaavadichchindhu
நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaChithra KS
Nee Oru Kaadhal Sanggeedham
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Naayagan
நாயகன்**
1987IlayaraajaMano
Chithra KS
Nee Kaatrtru Naan Maram
நீ காற்று நான் மரம்
Nilaavae Vaa
நிலாவே வா**
1998VidayasagarHariharan
Chithra KS
Ninnukkoari Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaChithra KS
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjchali
கீதாஞ்சலி**
1985IlayaraajaIlayaraaja
Chithra KS
Ovvoru Pookkalumae Solkhiradhae
ஒவ்வொரு பூக்களுமே சொல்கிறதே
Autograph
Autograph**
2003BharathwajChithra KS
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaChithra KS
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985IlayaraajaChithra KS
Puththam Pudhu Oalai Varum
புத்தம் புது ஓலை வரும்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranChithra KS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Sakkara Kattikku
சக்கர கட்டிக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaChithra KS
Shailaja SP
Sasirekha BS
Sollaththaan Ninaikkiraen Sollaamal
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
Kaadhal Sukhamaanadhu
காதல் சுகமானது**
2002SivaChithra KS
Then Maetrku Paruvakkaatrtru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா**
1994Rahman ARUnni Krishnan P
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPChithra KS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்**
1995Rahman ARHariharan
Chithra KS
Vaa Vaa Anbae Anbae
வா வா அன்பே அன்பே
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Vaan Maekham Pooppoovaai
வான் மேகம் பூப்பூவாய்
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்**
1986IlayaraajaChithra KS
Vilaamalae Irukka Mudiyumaa
விளாமலே இருக்க முடியுமா
Student Nambar Van
ஸ்டுடென்ட் நம்பர் வன்**
2003Marakatha ManiCharan SPB
Muthukumar
Chithra KS
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.