Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  358 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV  | As a Singer  2 
 A  B  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  20 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
En Kaadhal Inbam Idhuthaanaa
என் காதல் இன்பம் இதுதானா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Thanjan N Ramiah DassRajah AM
Banumathi P
Love Separation
காதல் பிரிவு

Enakkaakhavaa Naan Unakkaakha Vaa
எனக்காகவா நான் உனக்காக வா
Selvam
செல்வம்
1966VaaliDharapuram Sundararajan
Jamuna Rani K
Longing
ஏக்கம்

Enakku Theriyalae Nijamaa
எனக்கு தெரியலே நிஜமா
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954VindhanPeriyanayaki PA
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Endha Oor Endravanae
எந்த ஊர் என்றவனே
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963KannadasanSreenivas PB
Endrum Illaamal Ondrum Sollaamal
என்றும் இல்லாமல் ஒன்றும் சொல்லாமல்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Pattukkottai KalyanasundaramLeela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Panchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Engga Mudhalaali Thangga Mudhalaali
எங்க முதலாளி தங்க முதலாளி*
Mudhalaali
முதலாளி
1957Sheriff Ka MuKasthoori G
Ponnusamy SV
Sundaram VN
Rathnamala AG
Enggirundhoa Vandhaan
எங்கிருந்தோ வந்தான்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahakavi Subramaniya BarathiyaarSeerkazhi Govindarajan
Enggirundhoa Vandhaar
எங்கிருந்தோ வந்தார்
Mudhalaali
முதலாளி
1957Sheriff Ka MuRajeswari MS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enna Illai Enakku
என்ன இல்லை எனக்கு
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961KannadasanRagavan AL
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975PulamaipithanYesudas KJ
Vani Jairam
Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்*
Selvam
செல்வம்
1966Aalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ennaip Paaru Paaru
என்னைப் பாரு பாரு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963KannadasanJamuna Rani K
Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ennenna Ennenna Ennanggal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Eththanaik Kaalam Kanavukhal
எத்தனைக் காலம் கனவுகள்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Muthukoothan NMSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.