Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
இசையமைப்பாளர்கள்
Composers
48
A
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
11
B
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
9
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
4
D
தேவா
Deva
6
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
2
தேவேந்திரன்
Devendran
5
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
1
G
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
3
கண்டசாலா
Ghantasala
2
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
2
H
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
8
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
1
I
இளையராஜா
Ilayaraaja
271
J
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
1
K
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
2
குமார் வி
Kumar V
6
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
5
L
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
1
M
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
358
மரகத மணி
Marakatha Mani
1
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
1
P
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
1
R
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
37
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
22
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
9
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
4
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
3
S
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
2
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
8
சேர்ப்பி
Sirpy
2
S
சிவா
Siva
2
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
1
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
1
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
1
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
2
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
13
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
9
V
வேதா
Veda
10
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
1
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
10
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
2
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
2
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
1
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
3
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
636
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
8
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
349
Y
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
3
இசையமைப்பாளராக | As a Composer
349
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
A
B
C
D
E
H
I
J
K
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
28
Song Title
Movie Name
Year
Lyricicst
Singers
Genre
Naa Sokkaa Poatta Navaabu
நா சொக்கா போட்ட நவாபு
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955
Thanjan N Ramiah Dass
Jikki
Naalaam Naalaam Thirunaalaam
நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Vaali
Soundararajan TM
Naan Enna Solli Vittaen
நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962
Kannadasan
Soundararajan TM
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Vaali
Soundararajan TM
Naan Kavinjanum Illai
நான் கவிஞனும் இல்லை
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962
Kannadasan
Soundararajan TM
Naan Dheivamaa Illai Nee Dheivamaa
நான் தெய்வமா இல்லை நீ தெய்வமா
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960
Kannadasan
Mahalingham TR
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் (சோகம்)
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Vaali
Soundararajan TM
Eswari LR
Naanamoa Innum Naanamoa
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Naayakhamae Nabi Naayakhamae
நாயகமே நபி நாயகமே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955
Thanjan N Ramiah Dass
Krishnan SC
Haji Nagoor EM Hanifa
Islam
இஸ்லாமியம்
Naetrtru Varai Nee Yaaroa
நேற்று வரை நீ யாரோ
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965
Kannadasan
Sreenivas PB
Nallavan Enakku Naanae Nallavan
நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962
Kannadasan
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Neelappattaadai Katti
நீலப்பட்டாடை கட்டி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Kannadasan
Susheela P
Eswari LR
Neeroadum Vaikhaiyilae
நீரோடும் வைகையிலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு
Neeyae Unakku Endrum
நீயே உனக்கு என்றும்
*
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962
Kannadasan
Soundararajan TM
Raju M
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
**
1961
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
**
1963
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
**
1963
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Love Separation
காதல் பிரிவு
Nenjchaththai Allikkonjcham
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Kannadasan
Yesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Nenjchaththilae Nee Naetrtru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Netrtriyilae Oru Kungkuma Pottu
நெற்றியிலே ஒரு குங்கும பொட்டு
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962
Kannadasan
Susheela P
Nilavukku En Mael Ennadi
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962
Kannadasan
Sreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Nilladi Nilladi Seemaatti
நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
En Kadamai
என் கடமை
1964
Kannadasan
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Ninaikka Therindha Manamae
நினைக்க தெரிந்த மனமே
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963
Kannadasan
Susheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி
Ninaippadhellaam Nadandhuvittaal Dheivam
நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962
Kannadasan
Sreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்
Niththam Niththam Maarukhindra
நித்தம் நித்தம் மாறுகின்ற
*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962
Kavi Rajagopal
Seerkazhi Govindarajan
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.