Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  41 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSRagavan AL
Eswari LR
Elloarum Ellaamum Pera Vaendum
எல்லோரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Elloarum Kondaaduvoam
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Haji Nagoor EM Hanifa
Islam
இஸ்லாமியம்

Elloarum Nalam Vaazha
எல்லோரும் நலம் வாழ
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

En Annai Seidha Paavam
என் அன்னை செய்த பாவம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
En Uyir Thoazhi Kaeladi
என் உயிர் தோழி கேளடி
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
En Piriyaththukkuriyavalae
என் பிரியத்துக்குரியவளே
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSSusheela P
En Vaanilae Orae
என் வானிலே ஒரே
Joni
ஜொனி**
1980IlayaraajaJenci
Enakkoru Vidivelli
எனக்கொரு விடிவெள்ளி
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSViswanathan MS
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Endha Oor Endravanae
எந்த ஊர் என்றவனே
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSreenivas PB
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Eswari LR
Endhan Paarvaiyin Kaelvikku
எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Endhan Ponvannamae
எந்தன் பொன்வண்ணமே
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்**
1979IlayaraajaSoundararajan TM
Enggae En Kinnanggal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்*
Maaladhi
மாலதி
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Enggae Nimmadhi Enggae Nimmadhi
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Enggae Neeyoa Naanum Anggae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enggaeyum Eppoadhum
எங்கேயும் எப்போதும்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Enggalukkum Kaalam Varum
எங்களுக்கும் காலம் வரும்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Enggenggoa Sellum En Ennanggal
எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்**
1979IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Enggirundhaalum Vaazhkha
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Enggirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Childhood
குழந்தை பருவம்

Enna Illai Enakku
என்ன இல்லை எனக்கு
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVRagavan AL
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ennadaa Pollaadha Vaazhkkai
என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978Vijaya BhaskarBalasubramanyam SP
Ennadi Paappaa Saukkiyamaa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Ennai Yaarendru Enni Enni
என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Ennaip Paaru Paaru
என்னைப் பாரு பாரு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVJamuna Rani K
Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ennenna Ennenna Ennanggal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Eththanai Koadi Panam
எத்தனை கோடி பணம்
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaSusheela P
Ettadukku Maalikhaiyil
எட்டடுக்கு மாளிகையில்
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.