Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  341 
வாலி
Vaali
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  44 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaadhu Koduththu Kaettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Kaalaiyil Thinamum
காலையில் தினமும்
Niyoo
நியூ**
2004Rahman ARUnni Krishnan P
Sadhana Sargam
Mother's Love
தாய் பாசம்

Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Kaasu Maelae Kaasu Vandhu
காசு மேலே காசு வந்து
Kaadhalaa Kaadhalaa
காதலா காதலா**
1998Karthik RajaKamal Haasan
Udit Narayan
Kaatrtru Vaangga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kaaviyam Paadavaa Thendralae
காவியம் பாடவா தென்றலே
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே**
1989IlayaraajaMano
Kadaloaram Vaanggiya Kaaththu
கடலோரம் வாங்கிய காத்து
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Kadavul Vaazhththu Paadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kaettaelae Anggae
கேட்டேளே அங்கே
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaSusheela P
Kalyaana Ponnu
கல்யாண பொண்ணு
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
Pudhu Pudhu Arththanggal
புது புது அர்த்தங்கள்**
1989IlayaraajaBalasubramanyam SP
Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaanam Kachchaeri Kondaattam
கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாட்டம்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Eswari LR
Kan Poana Poakkilae
கண் போன போக்கிலே
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Kanaa Kaanum Kangal Mella
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி**
1982Viswanathan MSSaritha
Balasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kandadhai Sollukhiraen
கண்டதை சொல்லுகிறேன்
Sila Naeranggalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977Viswanathan MSViswanathan MS
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaYesudas KJ
Susheela P
Kannan Pirandhaan Enggal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kannanggaruththa Kuyil
கன்னங்கருத்த குயில்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSKovai Soundararajan
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976Viswanathan MSJeyachandran
Susheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannukku Theriyaadha Andha Sukham
கண்ணுக்கு தெரியாத அந்த சுகம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSreenivas PB
Eswari LR
Karuppu Nilaa Neethaan
கருப்பு நிலா நீதான்
En Aasai Machchaan
என் ஆசை மச்சான்**
1994DevaChithra KS
Kattu Mella Kattu
கட்டு மெல்ல கட்டு
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Ketti Maelam Kottura Kalyaanam
கெட்டி மேளம் கொட்டுற கல்யாணம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSusheela P
Marriage (Against)
திருமணம் (எதிர்)

Kinkini Kinkini
கிண்கிணி கிண்கிணி
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Koduththadhellaam Koduththaan Avan
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான் அவன்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Konduvaa Innum Konjcham
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSJanaki S
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Konjcha Naal Poru
கொஞ்ச நாள் பொறு
Aasai
ஆசை**
1995DevaHariharan
Konjcha Naeram Ennai
கொஞ்ச நேரம் என்னை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Janaki S
Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kurinjchi Malaril Vazhindha
குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Kuththira Kuththula
குத்திர குத்துல
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982Viswanathan MSMalaysia Vasudevan
Ragavendra T
Manorama
Kuzhal Oodhum Kannanukku
குழல் ஊதும் கண்ணனுக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaChithra KS
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.