Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  39 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Vaa Endradhu Paruvam
வா என்றது பருவம்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Vaa Vaa Suvaami Vaa Vaa
வா வா சுவாமி வா வா
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Vaadiyammaa Vaadi Vandaattam
வாடியம்மா வாடி வண்டாட்டம்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Anjali LR
Vaan Nilaa Nilaa
வான் நிலா நிலா
Pattana Piravaesam
பட்டன பிரவேசம்**
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vaan Maekhanggalae Vaazhththunggal
வான் மேகங்களே வாழ்த்துங்கள்
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்**
1979IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Janaki S
Vaangga Vaangga Koabalaiiyaa
வாங்க வாங்க கோபலைய்யா
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Vaanilae Mannilae Neerilae
வானிலே மண்ணிலே நீரிலே
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்**
1971Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Vaaraai En Thoazhi
வாராய் என் தோழி
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Marriage
திருமணம்

Vaasi Vaasi Ena
வாசி வாசி என
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Vaazha Ninaiththaal Vaazhalaam
வாழ நினைத்தால் வாழலாம்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Vaazhkkai Oadam
வாழ்க்கை ஓடம்
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaJanaki S
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Vaazhndhu Paarkka Vaendum
வாழ்ந்து பார்க்க வேண்டும்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Vaelai Vandhadhadaa Ambi
வேலை வந்ததடா அம்பி
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Vaenggaikku Kurivaiththu
வேங்கைக்கு குறிவைத்து
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Valamaana Boomiyil Sukhamaana
வளமான பூமியில் சுகமான
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Valarndha Kalai Marandhu Vittaal
வளர்ந்த கலை மறந்து விட்டாள்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Vanakkam Pala Murai Sonnaen
வணக்கம் பல முறை சொன்னேன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Vandha Naal Mudhal
வந்த நாள் முதல்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Vandha Naal Mudhal
வந்த நாள் முதல் (சோகம்)
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Soundararajan TM
Vandhaan Aiyaa Vandhaan
வந்தான் ஐயா வந்தான்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Vandhaen Vandhanam
வந்தேன் வந்தனம்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Veeramani K
Kala TK
Vandhavarkhal Vaazhkha
வந்தவர்கள் வாழ்க
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSJanaki S
Vandondru Vandhadhu
வண்டொன்று வந்தது
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Varavu Ettanaa Selavu Paththanaa
வரவு எட்டணா செலவு பத்தணா
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Varukhavae Varukhavae
வருகவே வருகவே
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Varuvaan Moahana Rooban
வருவான் மோஹன ரூபன்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSJanaki S
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSVani Jairam
Varuvaandi Tharuvaandi Malaiyaandi
வருவாண்டி தருவாண்டி மலையாண்டி
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanVijaya MR
Soolamangalam Rajalakshmi
Hindu
சைவம்/இந்து

Vasandha Kaala Koalanggal
வசந்த கால கோலங்கள்
Thiyaakham
தியாகம்**
1978IlayaraajaJanaki S
Vasandha Kaala Nadhikhalilae
வசந்த கால நதிகளிலே
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSViswanathan MS
Jeyachandran
Vani Jairam
Vasandhaththil Oar Naal
வசந்தத்தில் ஓர் நாள்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSSusheela P
Marriage
திருமணம்

Veedu Varai Uravu
வீடு வரை உறவு
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Death
இறப்பு

Veenai Sirippu Aasai Azhaippu
வீணை சிரிப்பு ஆசை அழைப்பு
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Veeram Ennum Paavai Thannai
வீரம் என்னும் பாவை தன்னை
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Velli Malai Mannavaa
வெள்ளி மலை மன்னவா
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVVaralakshmi S
Hindu
சைவம்/இந்து

Vellimalai Podhikhai Malai
வெள்ளிமலை பொதிகை மலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Veththilai Poatta Paththini
வெத்திலை போட்ட பத்தினி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSathan
Soundararajan TM
Vetrtrivael Veeravael
வெற்றிவேல் வீரவேல்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Vizhiyae Kadhai Ezhudhu
விழியே கதை எழுது
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.