Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  27 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu

  Songs  27 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adanggoppuraana Saththiyamaa
அடங்கொப்புராண சத்தியமா
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Adiyaaththi Yaarukku Nee Paeththi
அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Avaniyellaam Pukhazh Manakkum
அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVPonnusamy SV
Eswari LR
Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்*
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ennammaa Raani Ponnaana Maeni
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Iraivan Enakkoru
இறைவன் எனக்கொரு*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Kangalum Kaavadi Sindhaakhattum
கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Kattazhakhu Thanggamakhal Thirunaaloa
கட்டழகு தங்கமகள் திருநாளோ
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSusheela P
Kettikkaariyin Poiyum Purattum
கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Maekhanggal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Makkaloru Thavaru Seidhaal
மக்களொரு தவறு செய்தால்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Mayanggaadha Manam Yaavum Mayanggum
மயங்காத மனம் யாவும் மயங்கும்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVBanumathi P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mukhaththai Paarththadhillai
முகத்தை பார்த்ததில்லை
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Neelavaanap Pandhalin Keezhae
நீலவானப் பந்தலின் கீழே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Pirandha Idam Thaedi
பிறந்த இடம் தேடி
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSEswari LR
Ponmakhal Vandhaal
பொன்மகள் வந்தாள்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Siriththaal Thanggappadhumai
சிரித்தாள் தங்கப்பதுமை
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Thaai Illaamal Naan
தாய் இல்லாமல் நான்
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVSoundararajan TM
Mother's Love
தாய் பாசம்

Unmaiyai Veliyittu
உண்மையை வெளியிட்டு
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Unmaiyin Sirippai Rasikkiraen
உண்மையின் சிரிப்பை ரசிக்கிறேன்
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Uyirai Tharukhindraen Thaayae
உயிரை தருகின்றேன் தாயே*
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSusheela P
Vaanaththil Varuvadhu Oru Nilavu
வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு*
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.