Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  32 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL

  Songs  32 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aandavan Thodanggi Aandikhal
ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSViswanathan MS
Veeramani K
Ragavan AL
Humour
நகைச்சுவை

Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aattaththilae Palavakhai Undu
ஆட்டத்திலே பலவகை உண்டு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Jamuna Rani K
Ae Pullae Sachchaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSRagavan AL
Eswari LR
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Eswari LR
Enggirundhaalum Vaazhkha
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Enna Illai Enakku
என்ன இல்லை எனக்கு
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVRagavan AL
Enna Vaekham Nillu Baamaa
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Hae Naadoadi Naadoadi
ஹே நாடோடி நாடோடி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSViswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indian Freedom
இந்திய விடுதலை

Inggae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSMothi
Ragavan AL
Philosophy
தத்துவம்

Kaadhal Endraal Aanum Pennum
காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Kaalam Seidha Koamaaliththanaththil
காலம் செய்த கோமாளித்தனத்தில்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Sreenivas PB
Ragavan AL
Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Kannoadu Vin Paesum Jaadai
கண்ணோடு வின் பேசும் ஜாடை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Ragavan AL
Bagavathi TS
Jamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Katrtraar Niraindha Samukhamidhu
கற்றார் நிறைந்த சமுகமிது
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PRagavan AL
Konjchum Kili Kuruvi
கொஞ்சும் கிளி குருவி
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVRagavan AL
Mundhum Thamizh Maalai
முந்தும் தமிழ் மாலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVRagavan AL
Komala AP
Sundarambal KB
Jamuna Rani K
Hindu
சைவம்/இந்து

Naalu Kaalu Saar
நாலு காலு சார்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSPonnusamy SV
Ragavan AL
Eswari LR
Neermael Nadakkalaam Naam
நீர்மேல் நடக்கலாம் நாம்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVRagavan AL
Eswari LR
Nil Kavani Purappadu
நில் கவனி புறப்படு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVRagavan AL
Eswari LR
Once A Pappa
Once a Pappa
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSRagavan AL
Humour
நகைச்சுவை

Pakkaththilae Kannip Pennirukku
பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVRagavan AL
Jamuna Rani K
Pattu Sirakhu Konda
பட்டு சிறகு கொண்ட
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Eswari LR
Poada Sonnaa Poattukkiraen
போட சொன்னா போட்டுக்கிறேன்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Manorama
Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Puththi Sikhaamani Petrtrappillai
புத்தி சிகாமணி பெற்றப்பிள்ளை
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVRagavan AL
Eswari LR
Singgaara Soalaiyae
சிங்கார சோலையே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Jamuna Rani K
Thinggalukku Enna Indru Thirumanamoa
திங்களுக்கு என்ன இன்று திருமணமோ
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Unnaiththaan Azhaikkiraen
உன்னைத்தான் அழைக்கிறேன்
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaRagavan AL
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.