Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  69 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam

  Songs  69 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Aezhu Svaranggalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Philosophy
தத்துவம்

Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு

Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Andha Naeram Poruththirundhaal
அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981Viswanathan MSVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Andha Maanai Paarunggal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Azhakhaana Ilamanggai Kattil Koduththaal
அழகான இளமங்கை கட்டில் கொடுத்தாள்
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978Vijaya BhaskarVani Jairam
Dhaevi Sridhaevi Un
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்**
1982Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Vani Jairam
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி**
1979IlayaraajaVani Jairam
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Enggirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Childhood
குழந்தை பருவம்

Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Enni Irundhadhu Eedaera
எண்ணி இருந்தது ஈடேற
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSMalaysia Vasudevan
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Eththanai Malarkhal Eththanai Niranggal
எத்தனை மலர்கள் எத்தனை நிறங்கள்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Ganggai Yamunai Inggu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
First night
முதலிரவு

Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Sasirekha BS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kannazhagu Singgaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Susheela P
Kungkuma Koalanggal
குங்கும கோலங்கள்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kurinjchi Malaril Vazhindha
குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Maalai Ittaan Oru Mannan
மாலை இட்டான் ஒரு மன்னன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Maasi Maasak Kadaisiyilae
மாசி மாசக் கடைசியிலே*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVVani Jairam
Maedayil Aadidum Melliya
மேடயில் ஆடிடும் மெல்லிய
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Maekhamae Maekhamae
மேகமே மேகமே
Paalaivanachchoalai
பாலைவனச்சோலை**
1981Shankar GaneshVani Jairam
Malai Raani Mundhaanai
மலை ராணி முந்தானை
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSJolly Abraham
Vani Jairam
Malar Poal Sirippadhu Padhinaaru
மலர் போல் சிரிப்பது பதினாறு
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSVani Jairam
Mallikhai En Mannan Mayanggum
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSVani Jairam
Mallikhai Mullai Pooppandhal
மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVani Jairam
Marriage
திருமணம்

Manggalam Ponggum
மங்களம் பொங்கும்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSVani Jairam
Naalupakkam Vaedarundu
நாலுபக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Naanaa Paaduvadhu Naanaa
நானா பாடுவது நானா
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Anjali LR
Naanae Naanaa Yaaroa Thaanaa
நானே நானா யாரோ தானா
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVani Jairam
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Naeram Paurnami Naeram
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Neeraada Naeram Nalla
நீராட நேரம் நல்ல
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Neeyindri Yaarumillai
நீயின்றி யாருமில்லை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Vani Jairam
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Niththam Niththam Nelluchchoaru
நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaVani Jairam
Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Birth
பிறப்பு

Orae Jeevan Ondrae Ullam
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeyaa
நீயா**
1979Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது**
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Paduththaal Purandaal Urakkam Illai
படுத்தாள் புரண்டாள் உறக்கம் இல்லை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Ponggum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSVani Jairam
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Poondhendralae Nalla Naeram
பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977IlayaraajaJeyachandran
Vani Jairam
Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVSoundararajan TM
Vani Jairam
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSVani Jairam
Sellap Paappaa Unnai Ondru
செல்லப் பாப்பா உன்னை ஒன்று*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVVani Jairam
Sirusu Sinnanj Sirusu
சிறுசு சின்னஞ் சிறுசு
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Jeyachandran
Vani Jairam
Jenci
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Svara Raaga Sukhathoovum
ஸ்வர ராக சுகதூவும்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Thanggaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Thanimaiyil Yaar Ival
தனிமையில் யார் இவள்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVani Jairam
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Thaththi Sellum Muththu
தத்தி செல்லும் முத்து
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSaibaba
Vani Jairam
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Vaeru Idam Thaedi
வேறு இடம் தேடி
Sila Naeranggalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977Viswanathan MSVani Jairam
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSVani Jairam
Vasandha Kaala Nadhikhalilae
வசந்த கால நதிகளிலே
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSViswanathan MS
Jeyachandran
Vani Jairam
Veenai Sirippu Aasai Azhaippu
வீணை சிரிப்பு ஆசை அழைப்பு
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.