Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  28 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K

  Songs  28 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Jamuna Rani K
Aanaa Aavannaa
ஆனா ஆவன்னா
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaJamuna Rani K
Aasaiyum En Naesamum
ஆசையும் என் நேசமும்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Aattaththilae Palavakhai Undu
ஆட்டத்திலே பலவகை உண்டு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Jamuna Rani K
Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Enakkaakhavaa Naan Unakkaakha Vaa
எனக்காகவா நான் உனக்காக வா
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVDharapuram Sundararajan
Jamuna Rani K
Longing
ஏக்கம்

Ennaip Paaru Paaru
என்னைப் பாரு பாரு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVJamuna Rani K
Kaadhal Endraal Enna
காதல் என்றால் என்ன
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaJamuna Rani K
Kaamugar Nenjchil Needhiyillai
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kaattil Maram Uranggum
காட்டில் மரம் உறங்கும்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaaviri Thaayae Kaaviri Thaayae
காவிரி தாயே காவிரி தாயே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Kannoadu Vin Paesum Jaadai
கண்ணோடு வின் பேசும் ஜாடை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Ragavan AL
Bagavathi TS
Jamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Maelae Parakkum Raakkettu
மேலே பறக்கும் ராக்கெட்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaJamuna Rani K
Mundhum Thamizh Maalai
முந்தும் தமிழ் மாலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVRagavan AL
Komala AP
Sundarambal KB
Jamuna Rani K
Hindu
சைவம்/இந்து

Naan Siriththaal Theepaavali
நான் சிரித்தால் தீபாவளி
Naayagan
நாயகன்**
1987IlayaraajaRajeswari MS
Jamuna Rani K
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVSusheela P
Jamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oa Malliyakkaa
ஓ மல்லியக்கா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVJikki
Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Paalaatrtril Saelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Jamuna Rani K
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pakkaththilae Kannip Pennirukku
பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVRagavan AL
Jamuna Rani K
Pattinikku Oru Manasu
பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Pen Paarkka Maappillai
பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Poovil Vandu Poadhai Kondu
பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaRajah AM
Jamuna Rani K
Sendhaazham Poovai Poal
செந்தாழம் பூவை போல்
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVRathnamala AG
Jamuna Rani K
Singgaara Soalaiyae
சிங்கார சோலையே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Jamuna Rani K
Sinnach Sinnak Kannanukku
சின்னச் சின்னக் கண்ணனுக்கு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Jamuna Rani K
Valiya Vandha Seedhaeviyai
வலிய வந்த சீதேவியை
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVJamuna Rani K
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.