Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  56 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962KannadasanSreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kaadhal Endraal Aanum Pennum
காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanRagavan AL
Susheela P
Kaadhal Sirakhai Kaatrtrinil
காதல் சிறகை காற்றினில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961KannadasanSusheela P
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965KannadasanSreenivas PB
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா (சோகம்)
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965KannadasanSreenivas PB
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964VaaliSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaadu Malai Maedu Kanda
காடு மலை மேடு கண்ட
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kaakkaa Kaakkaa Mai Kondaa
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Maruthakasi ARajeswari MS
Kaalam Seidha Koamaaliththanaththil
காலம் செய்த கோமாளித்தனத்தில்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962KannadasanVenkatesh GK
Sreenivas PB
Ragavan AL
Kaalamakhal Kan Thirappaal
காலமகள் கண் திறப்பாள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963KannadasanSusheela P
Kaalanggalil Aval Vasandham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961KannadasanSreenivas PB
Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965VaaliRagavan AL
Susheela P
Kaamugar Nenjchil Needhiyillai
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Maruthakasi AJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kaatrtru Vandhaal Thalai Saayum
காற்று வந்தால் தலை சாயும்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Kaattil Maram Uranggum
காட்டில் மரம் உறங்கும்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanJamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaaviri Thaayae Kaaviri Thaayae
காவிரி தாயே காவிரி தாயே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961KannadasanJamuna Rani K
Kadavul Irukkindraan
கடவுள் இருக்கின்றான்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kaelvi Pirandhadhu Andru
கேள்வி பிறந்தது அன்று
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964KannadasanSoundararajan TM
Kaettadhu Kidaikkum
கேட்டது கிடைக்கும்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962KannadasanEswari LR
Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassSoundararajan TM
Leela P
Kaiyilae Panamirundhaal
கையிலே பணமிருந்தால்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanEswari LR
Kalaiyoadu Kalandhu Unmai
கலையோடு கலந்து உண்மை
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961KannadasanVasanthakumari ML
Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kalyaana Ponnu
கல்யாண பொண்ணு
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSoundararajan TM
Kan Koduththadhu Poalae
கண் கொடுத்தது போலே
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanSoundararajan TM
Jikki
Kan Poana Poakkilae
கண் போன போக்கிலே
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965VaaliSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Kangal Irandum Endru
கண்கள் இரண்டும் என்று
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961KannadasanSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kangal Enggae Nenjchamum Enggae
கண்கள் எங்கே நெஞ்சமும் எங்கே
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSusheela P
Kangalae Kangalae Kaadhal
கண்களே கண்களே காதல்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965KannadasanSreenivas PB
Kangalum Kaavadi Sindhaakhattum
கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Aalangudi SomuEswari LR
Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kanmani Kanmani Kanmaniyae
கண்மணி கண்மணி கண்மணியே
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanSusheela P
Kanmoodum Vaelaiyilum
கண்மூடும் வேளையிலும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957KannadasanRajah AM
Susheela P
Kannaalae Paesum Pennaalae
கண்ணாலே பேசும் பெண்ணாலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassJikki
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kannaana Kannanukku Avasaramaa
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Kannae Raajaa Kavalai Vaendaam
கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanSusheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Kannenna Kannenna Mayanggudhu
கண்ணென்ன கண்ணென்ன மயங்குது
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Kanni Vaendumaa Kavidhai Vaendumaa
கன்னி வேண்டுமா கவிதை வேண்டுமா
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964KannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Kannilae Neer Edhatrku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Janaki S
Kannirandum Minna Minna
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964KannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Kannoadu Vin Paesum Jaadai
கண்ணோடு வின் பேசும் ஜாடை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanVenkatesh GK
Ragavan AL
Bagavathi TS
Jamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kannukku Kulamaedhu
கண்ணுக்கு குலமேது
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSusheela P
Kanpadumae Pirar Kanpadumae
கண்படுமே பிறர் கண்படுமே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962KannadasanSreenivas PB
Karunai Makhan Kaalizhandhaan
கருணை மகன் காலிழந்தான்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanViswanathan MS
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960KannadasanChandrababu JP
Philosophy
தத்துவம்

Kavalaikhal Kidakkattum Marandhuvidu
கவலைகள் கிடக்கட்டும் மறந்துவிடு*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962MayavanathanSoundararajan TM
Sreenivas PB
Kodi Asaindhadhum Kaatrtru
கொடி அசைந்ததும் காற்று
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Koduththadhellaam Koduththaan Avan
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான் அவன்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSoundararajan TM
Kulungga Kulungga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964KannadasanSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kurukku Vazhiyil Vaazhvu
குறுக்கு வழியில் வாழ்வு
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Pattukkottai KalyanasundaramSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kuththuvilakkeriya Koodamenggum
குத்துவிளக்கெறிய கூடமெங்கும்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.