Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  30 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Maadi Maelae Maadi Katti
மாடி மேலே மாடி கட்டி
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964KannadasanSreenivas PB
Humour
நகைச்சுவை

Maalai Soodum Mananaal
மாலை சூடும் மணநாள்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962KannadasanSusheela P
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Maalaiyum Iravum Sandhikkum Vaelai
மாலையும் இரவும் சந்திக்கும் வேலை
Paasam
பாசம்
1962KannadasanSreenivas PB
Janaki S
Maambazhaththu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962KannadasanSreenivas PB
Janaki S
Maanaattam Thangga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Maanikka Thottil Inggirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Lullaby
தாலாட்டு

Maaya Valaiyil Veezhndhu
மாய வலையில் வீழ்ந்து
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassSoundararajan TM
Madhuraa Nakharil Thamizhchchanggam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965VaaliSreenivas PB
Susheela P
Makhaaraajan Ulakhai Aalalaam
மகாராஜன் உலகை ஆளலாம்
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Malaiyai Padaiththavan
மலையை படைத்தவன்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962KannadasanJanaki S
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964KannadasanRaju M
Eswari LR
Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை (சோகம்)
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarndhum Malaraadha Paadhi
மலர்ந்தும் மலராத பாதி
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Aalangudi SomuSusheela P
Eswari LR
Manidhan Enbavan Dheivamaakhalaam
மனிதன் என்பவன் தெய்வமாகளாம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962KannadasanSreenivas PB
Manjchal Mukham Niram
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSusheela P
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா*
Katrpakam
கற்பகம்
1963VaaliSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Maranaththai Enni Kalanggum
மரணத்தை எண்ணி கலங்கும்
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Mayakkamaa Kalakkamaa Manadhilae
மயக்கமா கலக்கமா மனதிலே
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962KannadasanSreenivas PB
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassRajah AM
Jikki
Mayanggukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964KannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964KannadasanSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Moondrezhuththil En Moochchirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964VaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963KannadasanSusheela P
Eswari LR
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962KannadasanSusheela P
Birth
பிறப்பு

Muththu Muththu Pachcharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanJanaki S
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.