Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  10 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Raadhaa Kaadhal Varaadhaa
ராதா காதல் வராதா
Naan Avanillai
நான் அவனில்லை**
1974KannadasanBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Raajaa Raajaa Sri Raajan
ராஜா ராஜா ஸ்ரீ ராஜன்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967KannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Raajaavin Paarvai Raaniyin Pakkam
ராஜாவின் பார்வை ராணியின் பக்கம்
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Raajasthaanil Yaaroa Oruvar
ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருவர்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Raajaveedhi Pavani Vandhadhu
ராஜவீதி பவனி வந்தது
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975VaaliSoundararajan TM
Saibaba
Susheela P
Anjali LR
Duets
டூயட்

Raakhanggal Padhinaaru Uruvaana Varalaaru
ராகங்கள் பதினாறு உருவான வரலாறு
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981KannadasanBalasubramanyam SP
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968KannadasanSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Ranggaa Ranggaiyaa
ரங்கா ரங்கையா
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980KannadasanSusheela P
Rasikkaththaanae Indha Ulakham
ரசிக்கத்தானே இந்த உலகம்
Naadoadi
நாடோடி
1966KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Rukkumaniyae Para Para
ருக்குமணியே பர பர
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.