Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  341 
வாலி
Vaali
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  35 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Maadhavi Pon Mayilaal
மாதவி பொன் மயிலால்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Maalai Naera Thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Maalaiyil Yaaroa Manasoadu
மாலையில் யாரோ மனசோடு
Chathriyan
சத்ரியன்**
1990IlayaraajaSwarnalatha
Maamanukkum Machchaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaMano
Chithra KS
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maanikka Thottil Inggirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Lullaby
தாலாட்டு

Maarkhazhi Paniyil
மார்கழி பனியில்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Maattikkittaaradi Mayilai Kaalai
மாட்டிக்கிட்டாரடி மயிலை காலை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSEswari LR
Madhuraiyil Parandha Meenkodiyai
மதுரையில் பறந்த மீன்கொடியை*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Maedayil Aadidum Melliya
மேடயில் ஆடிடும் மெல்லிய
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Makharaajaa Oru Makharaani
மகராஜா ஒரு மகராணி
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSathan
Soundararajan TM
Shoba
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Malaiyoaram Veesum Kaatrtru
மலையோரம் வீசும் காற்று
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே**
1987IlayaraajaBalasubramanyam SP
Malar Poal Sirippadhu Padhinaaru
மலர் போல் சிரிப்பது பதினாறு
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSVani Jairam
Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Janaki S
Duets
டூயட்

Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mallikhai En Mannan Mayanggum
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSVani Jairam
Mallikhai Mullai Pooppandhal
மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVani Jairam
Marriage
திருமணம்

Mandram Vandha Thendralukku
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
Mauna Raagam
மௌன ராகம்**
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Mannikka Vaendukhiraen
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Mayanggi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Mayanggum Vayadhu Madimael Uranggu
மயங்கும் வயது மடிமேல் உறங்கு
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mella Paesunggal Pirar
மெல்ல பேசுங்கள் பிறர்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSKovai Soundararajan
Eswari LR
Mella Varum Kaatrtru
மெல்ல வரும் காற்று
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mellappoa Mellappoa Mellidaiyaalae
மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Minmini Poochchikhal Kangalil
மின்மினி பூச்சிகள் கண்களில்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSEswari LR
Minminiyai Kanmaniyaai
மின்மினியை கண்மணியாய்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Childhood
குழந்தை பருவம்

Moakham Pirandhadhammaa
மோகம் பிறந்ததம்மா
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Moondrezhuththil En Moochchirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Mudhal Variyai Ezhudhu Mun
முதல் வரியை எழுது முன்
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி**
1982Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Love Letters
காதல் கடிதங்கள்

Mudhan Mudhalil Paarththaen
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
Aahaa
ஆஹா**
1997DevaHariharan
Mukhundhaa Mukhundhaa Kirushnaa
முகுந்தா முகுந்தா கிருஷ்ணா
Dhasaavadhaaram
தசாவதாரம்**
2008Himesh ReshammiyaSadhana Sargam
Munbae Vaa En Anbae
முன்பே வா என் அன்பே
Sillendru Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்**
2006Rahman ARNaresh Iyer
Shreya Ghoshal
Muzhunilavin Thirumukhaththil
முழுநிலவின் திருமுகத்தில்
Paalkudam
பால்குடம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.