Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  48 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan

  Songs  48 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSEswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Aakhaaya Ganggai Indru
ஆகாய கங்கை இன்று
Mazhai Maekham
மழை மேகம்**
1976Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Anbilaar Ellaam Thamakkuriyar
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Janaki S
Andharanggam Yaavumae
அந்தரங்கம் யாவுமே
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Chikku Manggu Chikku Manggu
சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Dhaakhaththukku Thannik Kudichchaen
தாகத்துக்கு தண்ணிக் குடிச்சேன்
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே**
1979Viswanathan MSViswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்

Enggae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Ganggai Aatrtril Nindru
கங்கை ஆற்றில் நின்று
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983IlayaraajaSusheela P
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Indha Pachchaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Indha Pachchaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSVaralakshmi S
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannazhagu Singgaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Susheela P
Maasi Maasak Kadaisiyilae
மாசி மாசக் கடைசியிலே*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVVani Jairam
Maelathaalam Kaetkum Kaalam
மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaYesudas KJ
Naalai Ulakhai Aala Vaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karanggal
உழைக்கும் கரங்கள்**
1976Viswanathan MSViswanathan MS
Yesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Naan Siriththaal Theepaavali
நான் சிரித்தால் தீபாவளி
Naayagan
நாயகன்**
1987IlayaraajaRajeswari MS
Jamuna Rani K
Naan Paarththaa Paiththiyakkaaran
நான் பார்த்தா பைத்தியக்காரன்
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Yaar Naan Yaar
நான் யார் நான் யார்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Naerukku Naeraai Varattum
நேருக்கு நேராய் வரட்டும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nee Ennai Vittu Poakhaadhae
நீ என்னை விட்டு போகாதே
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSEswari LR
Nee Oru Kaadhal Sanggeedham
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Naayagan
நாயகன்**
1987IlayaraajaMano
Chithra KS
Neengga Nallaa Irukkanum
நீங்க நல்லா இருக்கணும்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Oadi Oadi Uzhaikkanum
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Ondrae Solvaan
ஒன்றே சொல்வான்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Paadum Poadhu Naan
பாடும் போது நான்
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Ponggum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSVani Jairam
Poomazhai Thoovi
பூமழை தூவி
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSVani Jairam
Raajaa Yuvaraajaa
ராஜா யுவராஜா
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Raaththiriyil Pooththirukkum
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
Thanggamagan
தங்கமகன்**
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Sellap Paappaa Unnai Ondru
செல்லப் பாப்பா உன்னை ஒன்று*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVVani Jairam
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Uchchi Vakhundheduththu Pichchi Poo
உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சி பூ
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி**
1979IlayaraajaBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Ulakhamenum Naadakha Maedaiyil
உலகமெனும் நாடக மேடையில்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Sheikh Salamad
Susheela P
Unadhu Vizhiyil Enadhu
உனது விழியில் எனது
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்**
1972Shankar GaneshSoundararajan TM
Duets
டூயட்

Unai Eththanai Murai
உனை எத்தனை முறை
Neeyaa
நீயா**
1979Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.