Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  590 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  68 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Naadhar Mudi Maelirukkum
நாதர் முடி மேலிருக்கும்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Naadhasvara Oasaiyilae Dhaevan
நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன்
Poovum Pottum
பூவும் பொட்டும்**
1968Govardhan RSoundararajan TM
Susheela P
Naadu Adhai Naadu
நாடு அதை நாடு
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Naalai Enna Naalai
நாளை என்ன நாளை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன்*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன் (சோகம்)*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naalai Mudhal Kudikka Maattaen
நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
Needhi
நீதி**
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalu Paerukku Nandri
நாலு பேருக்கு நன்றி
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Naan Anuppuvadhu Kadidham Alla
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Uyir Pizhaiththaen
நான் உயிர் பிழைத்தேன்
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Naan Enna Solli Vittaen
நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Oru Maedaippaadakhan
நான் ஒரு மேடைப்பாடகன்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Oru Raasiyillaa Raajaa
நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
Oruthalai Raagam
ஒருதலை ராகம்
1980Rajendar TSoundararajan TM
Naan Kavinjanum Illai
நான் கவிஞனும் இல்லை
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Seththu Pizhaichchavandaa
நான் செத்து பிழைச்சவன்டா
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Thannandhani Kaattu Raajaa
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Naatta Thiruththappoaraen
நான் நாட்ட திருத்தப்போறேன்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்**
1972Shankar GaneshSoundararajan TM
Naan Paarththadhilae Aval Oruththiyai
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Naan Paarththaa Paiththiyakkaaran
நான் பார்த்தா பைத்தியக்காரன்
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் (சோகம்)
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Malaroadu Thaniyaakha
நான் மலரோடு தனியாக
Iru Vallavarkhal
இரு வல்லவர்கள்**
1966VedaSoundararajan TM
Susheela P
Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Naan Yaar Theriyumaa
நான் யார் தெரியுமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naan Yaar Naan Yaar
நான் யார் நான் யார்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Naanamoa Innum Naanamoa
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naangga Pudhusaa Kattikkitta
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nadaiyaa Idhu Nadaiyaa
நடையா இது நடையா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Nadappadhu Sukhamena Nadaththu
நடப்பது சுகமென நடத்து
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Nadhi Enggae Poakhiradhu
நதி எங்கே போகிறது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naerukku Naeraai Varattum
நேருக்கு நேராய் வரட்டும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Naeththu Parichcha Roajaa
நேத்து பரிச்ச ரோஜா
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Naeththu Pooththaalae Roajaachchendu
நேத்து பூத்தாளே ரோஜாச்செண்டு
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkattum
நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கட்டும்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Nalla Vaelai Naan Pizhaiththukkondaen
நல்ல வேலை நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Nalladhoru Kudumbam
நல்லதொரு குடும்பம்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalladhu Kannae Kanavu
நல்லது கண்ணே கனவு
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை**
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nallavan Enakku Naanae Nallavan
நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nallavar Kuralukku
நல்லவர் குரலுக்கு
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Nalvaazhththu Naan Solluvaen
நல்வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nee Thottaal Enggum
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Nee Vara Vaendum
நீ வர வேண்டும்
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Neela Niram Vaanukkum Kadalukkum
நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Neelavaanap Pandhalin Keezhae
நீலவானப் பந்தலின் கீழே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Neengga Nallaa Irukkanum
நீங்க நல்லா இருக்கணும்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Neeroadum Vaikhaiyilae
நீரோடும் வைகையிலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Neeyae Unakku Endrum
நீயே உனக்கு என்றும்*
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Raju M
Neeyae Thaan Enakku Manavaatti
நீயே தான் எனக்கு மணவாட்டி
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Neeyum Naanumaa Kannaa
நீயும் நானுமா கண்ணா
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Nenjcham Undu Naermai Undu
நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Nenjchirukkum Enggalukku
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nerunggi Nerunggi Pazhakhum Poadhu
நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nikharaedhu Enakku Nikharaedhu
நிகரேது எனக்கு நிகரேது
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nilavai Paarththu Vaanam Sonnadhu
நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Nilavennum Aadai Kondaaloa
நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nilavu Oru Pennaakhi
நிலவு ஒரு பெண்ணாகி
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Nilladi Nilladi Seemaatti
நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ninaiththaen Vandhaai Nooru Vayadhu
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.