Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
இசையமைப்பாளர்கள்
Composers
48
A
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
11
B
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
9
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
4
D
தேவா
Deva
6
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
2
தேவேந்திரன்
Devendran
5
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
1
G
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
3
கண்டசாலா
Ghantasala
2
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
2
H
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
8
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
1
I
இளையராஜா
Ilayaraaja
271
J
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
1
K
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
2
குமார் வி
Kumar V
6
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
5
L
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
1
M
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
358
மரகத மணி
Marakatha Mani
1
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
1
P
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
1
R
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
37
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
22
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
9
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
4
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
3
S
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
2
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
8
சேர்ப்பி
Sirpy
2
S
சிவா
Siva
2
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
1
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
1
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
1
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
2
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
13
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
9
V
வேதா
Veda
10
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
1
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
10
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
2
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
2
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
1
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
3
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
636
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
8
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
349
Y
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
3
இசையமைப்பாளராக | As a Composer
358
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
| As a Singer
2
A
B
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
28
Song Title
Movie Name
Year
Lyricicst
Singers
Genre
Naadhar Mudi Maelirukkum
நாதர் முடி மேலிருக்கும்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967
Kannadasan
Soundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து
Naadu Sezhiththida Naalum
நாடு செழித்திட நாளும்
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956
Kavi Lakshmanadas
Vasanthakumari ML
Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன்
*
Uththaman
உத்தமன்
1976
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன் (சோகம்)
*
Uththaman
உத்தமன்
1976
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Naan Anuppuvadhu Kadidham Alla
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Vaali
Soundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Naan Yaar Theriyumaa
நான் யார் தெரியுமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
**
1963
Kannadasan
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Naanaatchi Seidhu Varum
நானாட்சி செய்து வரும்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
**
1971
Kannadasan
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து
Naattukku Nalam Naaduvoam
நாட்டுக்கு நலம் நாடுவோம்
*
Kumaari
குமாரி
1952
Sivam MP
Ganasaraswathi NL
Nadaiyaa Idhu Nadaiyaa
நடையா இது நடையா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961
Kannadasan
Soundararajan TM
Nadappadhu Arubaththettu
நடப்பது அறுபத்தெட்டு
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
**
1968
Maruthakasi A
Susheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்
Nadhi Enggae Poakhiradhu
நதி எங்கே போகிறது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Nee Iruppadhu Inggae
நீ இருப்பது இங்கே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Muthukoothan NM
Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nee Thottaal Enggum
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Nee Poakhum Idamellaam Naanum
நீ போகும் இடமெல்லாம் நானும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965
Kannadasan
Sreenivas PB
Susheela P
Neela Saelai Katti Konda
நீல சேலை கட்டி கொண்ட
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Kannadasan
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Neela Niram Vaanukkum Kadalukkum
நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும்
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Kannadasan
Soundararajan TM
Janaki S
Neelavaanap Pandhalin Keezhae
நீலவானப் பந்தலின் கீழே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Aalangudi Somu
Soundararajan TM
Neermael Nadakkalaam Naam
நீர்மேல் நடக்கலாம் நாம்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963
Karunanithi M
Ragavan AL
Eswari LR
Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
**
1963
Maruthakasi A
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
**
1963
Maruthakasi A
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Nenjcham Undu Naermai Undu
நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Kannadasan
Soundararajan TM
Nil Kavani Purappadu
நில் கவனி புறப்படு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Kannadasan
Ragavan AL
Eswari LR
Nilaiyaakha En Nenjchil
நிலையாக என் நெஞ்சில்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
**
1960
Maruthakasi A
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Nilavoadu Vaanmukhil
நிலவோடு வான்முகில்
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957
Krishnamoorthy Ku Sa
Seerkazhi Govindarajan
Komala AP
Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
**
1958
Maruthakasi A
Susheela P
Jamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Ninaikkumpoadhu Nenjchum Kannum
நினைக்கும்போது நெஞ்சும் கண்ணும்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Pattukkottai Kalyanasundaram
Banumathi P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Njaana Palaththai Pizhindhu
ஞான பலத்தை பிழிந்து
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965
Sankaradas Swamigal
Sundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து
Nooraandu Kaalam Vaazhkha
நூறாண்டு காலம் வாழ்க
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Vaali
Sarala
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Childhood
குழந்தை பருவம்
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.