Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  83 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Naadhamenum Koayililae
நாதமெனும் கோயிலிலே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976KannadasanEswari LR
Naadu Adhai Naadu
நாடு அதை நாடு
Naadoadi
நாடோடி
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naalai Ulakhai Aala Vaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karanggal
உழைக்கும் கரங்கள்**
1976PulamaipithanViswanathan MS
Yesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Naalai Enna Naalai
நாளை என்ன நாளை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalai Mudhal Kudikka Maattaen
நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
Needhi
நீதி**
1972KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalu Kaalu Saar
நாலு காலு சார்
Sorgam
சொர்கம்
1970KannadasanPonnusamy SV
Ragavan AL
Eswari LR
Naalu Paerukku Nandri
நாலு பேருக்கு நன்றி
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalupakkam Vaedarundu
நாலுபக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977KannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970KannadasanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Naan Uyirukku Tharuvadhu
நான் உயிருக்கு தருவது
Raajaa
ராஜா
1972KannadasanEswari LR
Naan Uyir Pizhaiththaen
நான் உயிர் பிழைத்தேன்
Kanavan
கணவன்
1968VaaliSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Naan Endraal Adhu Avalum
நான் என்றால் அது அவளும்
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973VaaliBalasubramanyam SP
Jeyalalitha
Naan Oru Pattuth Thoattam
நான் ஒரு பட்டுத் தோட்டம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanEswari LR
Naan Oru Maedaippaadakhan
நான் ஒரு மேடைப்பாடகன்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Kandaa Kanavinil
நான் கண்டா கணவினில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968VaaliEswari LR
Naan Seththu Pizhaichchavandaa
நான் செத்து பிழைச்சவன்டா
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970VaaliSoundararajan TM
Naan Solliththara Enna
நான் சொல்லித்தர என்ன
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972KannadasanEswari LR
Naan Thannandhani Kaattu Raajaa
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970KannadasanSoundararajan TM
Naan Nandri Solvaen
நான் நன்றி சொல்வேன்
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965VaaliViswanathan MS
Susheela P
Naan Naatta Thiruththappoaraen
நான் நாட்ட திருத்தப்போறேன்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975VaaliSoundararajan TM
Naan Paarththadhilae Aval Oruththiyai
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Naan Paarththaa Paiththiyakkaaran
நான் பார்த்தா பைத்தியக்காரன்
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976PulamaipithanSoundararajan TM
Naan Yaar Naan Yaar
நான் யார் நான் யார்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968PulamaipithanSoundararajan TM
Naanaa Paaduvadhu Naanaa
நானா பாடுவது நானா
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Anjali LR
Naangga Pudhusaa Kattikkitta
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Naangu Kaalamum Unadhaakha
நான்கு காலமும் உனதாக
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972KannadasanJanaki S
Eswari LR
Naanoru Kadhaanaayakhi
நானொரு கதாநாயகி
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976KannadasanSusheela P
Eswari LR
Naappadhu Vayadhil Naai Kunam
நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973VaaliSusheela P
Naattukku Kaaval Veettukku
நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு
Payanam
பயணம்
1976KannadasanBalasubramanyam SP
Saibaba
Nadappadhu Sukhamena Nadaththu
நடப்பது சுகமென நடத்து
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Nadikhai Paarkkum Naadakham
நடிகை பார்க்கும் நாடகம்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978JeyakanthanJolly Abraham
Sasirekha BS
Naeraana Nedunjchaalai Oaridaththil
நேரான நெடுஞ்சாலை ஓரிடத்தில்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanViswanathan MS
Naeram Paurnami Naeram
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977VaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Naerukku Naeraai Varattum
நேருக்கு நேராய் வரட்டும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977PulamaipithanSoundararajan TM
Naeththu Parichcha Roajaa
நேத்து பரிச்ச ரோஜா
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971KannadasanSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Naeththu Pooththaalae Roajaachchendu
நேத்து பூத்தாளே ரோஜாச்செண்டு
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974VaaliSoundararajan TM
Naetrtroru Maenakhai Indroru Oorvasi
நேற்றொரு மேனகை இன்றொரு ஊர்வசி
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976KannadasanRamanan AV
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkattum
நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கட்டும்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSoundararajan TM
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nalla Paeroadu Pukhazh Petrtra Perumai
நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Debate
விவாதம்

Nalla Vaelai Naan Pizhaiththukkondaen
நல்ல வேலை நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966VaaliSoundararajan TM
Nalladhoar Veenai Seidhae
நல்லதோர் வீணை செய்தே
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980Mahakavi Subramaniya BarathiyaarBalasubramanyam SP
Nalladhoru Kudumbam
நல்லதொரு குடும்பம்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Nalladhu Kannae Kanavu
நல்லது கண்ணே கனவு
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை**
1972KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Nallavar Kuralukku
நல்லவர் குரலுக்கு
Doctor Siva
Doctor Siva
1975VaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Nalvaazhththu Naan Solluvaen
நல்வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972KannadasanSoundararajan TM
Namma Ooru Singgaari
நம்ம ஊரு சிங்காரி
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974PulamaipithanSoundararajan TM
Susheela P
Nee Ennai Vittu Poakhaadhae
நீ என்னை விட்டு போகாதே
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974PulamaipithanEswari LR
Nee Thottu Paesinaal
நீ தொட்டு பேசினால்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Avinasi ManiSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Nee Ninaiththaal Innaeraththilae
நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970KannadasanViswanathan MS
Eswari LR
Nee Vara Vaendum
நீ வர வேண்டும்
Raajaa
ராஜா
1972KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Neela Nayananggalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliYesudas KJ
Susheela P
Neengga Nallaa Irukkanum
நீங்க நல்லா இருக்கணும்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975PulamaipithanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Neengga Nenaichchaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Neeraada Naeram Nalla
நீராட நேரம் நல்ல
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975KannadasanVani Jairam
Neeyae Thaan Enakku Manavaatti
நீயே தான் எனக்கு மணவாட்டி
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Neeyindri Yaarumillai
நீயின்றி யாருமில்லை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Vani Jairam
Neeyoru Sellappillai
நீயொரு செல்லப்பிள்ளை
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971KannadasanEswari LR
Neeyum Naanumaa Kannaa
நீயும் நானுமா கண்ணா
Gauravam
கௌரவம்
1973KannadasanSoundararajan TM
Nenjchirukkum Enggalukku
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967VaaliSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nerunggi Nerunggi Pazhakhum Poadhu
நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974SurathaSoundararajan TM
Susheela P
Nikharaedhu Enakku Nikharaedhu
நிகரேது எனக்கு நிகரேது
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Nilavae Ennidam Nerunggaadhae
நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே
Raamu
ராமு
1966KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Nilavai Paarththu Vaanam Sonnadhu
நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971KannadasanSoundararajan TM
Nilavennum Aadai Kondaaloa
நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Nilavu Oru Pennaakhi
நிலவு ஒரு பெண்ணாகி
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973KannadasanSoundararajan TM
Nilavu Vandhu Paadumoa
நிலவு வந்து பாடுமோ
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970KannadasanSusheela P
Ninaiththaal Sirippu Varum
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967KannadasanSusheela P
Eswari LR
Ninaiththaal Naan Vaanam Sendru
நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Ninaiththaal Poadhum Paaduvaen
நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967KannadasanJanaki S
Ninaiththaen Vandhaai Nooru Vayadhu
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976KannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Nizhal Kandavan Naanuminggae
நிழல் கண்டவன் நானுமிங்கே
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.