Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  29 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Oa Oaraayiram Naadakham
ஓ ஓராயிரம் நாடகம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oa Maerae Dhilroopaa
ஓ மேரே தில்ரூபா
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973VaaliSoundararajan TM
Jeyalalitha
Oa Mai Daarling
ஓ மை டார்லிங்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanSoundararajan TM
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Oa Lakshmi Oa Sheelaa Oa Maalaa
ஓ லக்ஷ்மி ஓ ஷீலா ஓ மாலா
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965KannadasanEswari LR
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Oadam Kadaloadum
ஓடம் கடலோடும்
Kanmani Raajaa
கண்மணி ராஜா**
1974KannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Duets
டூயட்

Oadivaavena Ulakhaththai Azhaippoam
ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Oahoahoa Oadum Ennanggalae
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oasai Varaamal Naam
ஓசை வராமல் நாம்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Oh Little Flower
Oh Little Flower
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Oli Pirandha Poadhu
ஒளி பிறந்த போது*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Avinasi ManiSoundararajan TM
Eswari LR
Oli Vazhanggi Maraikkhindra
ஒளி வழங்கி மறைக்கின்ற
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971KannadasanJanaki S
Once A Pappa
Once a Pappa
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliRagavan AL
Humour
நகைச்சுவை

Ondrae Solvaan
ஒன்றே சொல்வான்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974PulamaipithanSoundararajan TM
Ondrum Ariyaadha Pennoa
ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975VaaliSoundararajan TM
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Oor Paadum Thaalaattu
ஊர் பாடும் தாலாட்டு
Thattunggal Thirakkappadum
தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்**
1966VaaliSusheela P
Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978VaaliSeerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Birth
பிறப்பு

Oorkoalam Poakhindra Kili
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளி
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974KannadasanBalasubramanyam SP
Anjali LR
Duets
டூயட்

Orae Paadal Unnai
ஒரே பாடல் உன்னை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970KannadasanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Oru Aalayamaakhum Manggai Manadhu
ஒரு ஆலயமாகும் மங்கை மனது
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oru Tharam Orae Tharam
ஒரு தரம் ஒரே தரம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Oru Thaai Vayitrtril
ஒரு தாய் வயிற்றில்
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974VaaliSoundararajan TM
Oru Naalilae Uravaanadhae
ஒரு நாளிலே உறவானதே
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Oru Naal Iravu
ஒரு நாள் இரவு*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanSusheela P
Oru Muththaaraththil Muppadhu
ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது
Sorgam
சொர்கம்
1970KannadasanSusheela P
Oru Raajaa Raaniyidam
ஒரு ராஜா ராணியிடம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Oruvar Meedhu Oruvar Saaindhu
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975VaaliSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.