Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  40 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Idhaya Veenai Thoonggum Poadhu
இதய வீணை தூங்கும் போது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Thaan Ulakhamaa
இது தான் உலகமா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSusheela P
Idhu Maarkhazhi Maadham
இது மார்கழி மாதம்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Idhu Maalai Naeraththu Mayakkam
இது மாலை நேரத்து மயக்கம்
Dharisanam
தரிசனம்**
1970Soolamangalam RajalakshmiSoundararajan TM
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு

Idhu Raajaa Koabura Theebam
இது ராஜா கோபுர தீபம்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSViswanathan MS
Balasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Idhu Vaerulakham Thani
இது வேறுலகம் தனி
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Idhuvarai Neenggal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Idi Idichchu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ikkaraikku Akkarapachchai
இக்கரைக்கு அக்கரபச்சை
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSViswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்

Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Ilamai Enum Poongkaatrtru
இளமை எனும் பூங்காற்று
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு**
1979IlayaraajaBalasubramanyam SP
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Illaadhadhondrillai
இல்லாததொன்றில்லை
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVMahalingham TR
Hindu
சைவம்/இந்து

Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Soundararajan TM
Friendship
நட்பு

Imayam Kandaen
இமயம் கண்டேன்
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Sasirekha BS
Duets
டூயட்

Indha Naadakham Andha Maedaiyil
இந்த நாடகம் அந்த மேடையில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும் (சோகம்)
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Indru Mudhal Selvam Idhu
இன்று முதல் செல்வம் இது
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vasantha B
Indru Mudhal Naalai Varai
இன்று முதல் நாளை வரை
Soodhaattam
சூதாட்டம்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Eswari LR
Inggae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSMothi
Ragavan AL
Philosophy
தத்துவம்

Inikkum Kannanggal Inikkum
இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Innoru Vaanam Innoru Nilavu
இன்னொரு வானம் இன்னொரு நிலவு
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ippadiyoar Thaalaattu Paadavaa
இப்படியோர் தாலாட்டு பாடவா
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSJanaki S
Lullaby
தாலாட்டு

Iraivaa Iraivaa Iraivaa
இறைவா இறைவா இறைவா
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Christians
கிறிஸ்தவம்

Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Poverty
வறுமை

Iraivan Varuvaan
இறைவன் வருவான்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Irandil Ondru Nee Ennidam
இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம்
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vasantha B
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Irandu Kangal Paesum Mozhiyil
இரண்டு கண்கள் பேசும் மொழியில்
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Iravukkum Pakhalukkum Ini
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Iravum Nilavum Valarattumae
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Iru Manam Konda
இரு மனம் கொண்ட
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Sathan
Irukkum Idaththai Vittu
இருக்கும் இடத்தை விட்டு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Isai Kaettaal Puvi Asaindhaadum
இசை கேட்டால் புவி அசைந்தாடும்
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Isai Thamizh Nee Seidha
இசை தமிழ் நீ செய்த
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVMahalingham TR
Hindu
சைவம்/இந்து

Iyatrkai Ennum Ilaiya Kanni
இயற்கை என்னும் இளைய கன்னி
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.