Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  341 
வாலி
Vaali
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  41 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Naadu Adhai Naadu
நாடு அதை நாடு
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Naan Anuppuvadhu Kadidham Alla
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Uyir Pizhaiththaen
நான் உயிர் பிழைத்தேன்
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Naan Endraal Adhu Avalum
நான் என்றால் அது அவளும்
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Jeyalalitha
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Oru Maedaippaadakhan
நான் ஒரு மேடைப்பாடகன்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Kattil Maelae Kandaen
நான் கட்டில் மேலே கண்டேன்
Neeyaa
நீயா**
1979Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Naan Kandaa Kanavinil
நான் கண்டா கணவினில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSEswari LR
Naan Seththu Pizhaichchavandaa
நான் செத்து பிழைச்சவன்டா
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Nandri Solvaen
நான் நன்றி சொல்வேன்
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSViswanathan MS
Susheela P
Naan Naatta Thiruththappoaraen
நான் நாட்ட திருத்தப்போறேன்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்**
1972Shankar GaneshSoundararajan TM
Naan Paarththadhilae Aval Oruththiyai
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Naanae Naanaa Yaaroa Thaanaa
நானே நானா யாரோ தானா
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVani Jairam
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Naangga Pudhusaa Kattikkitta
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naappadhu Vayadhil Naai Kunam
நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSSusheela P
Naeram Paurnami Naeram
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Naeththu Pooththaalae Roajaachchendu
நேத்து பூத்தாளே ரோஜாச்செண்டு
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Nalla Vaelai Naan Pizhaiththukkondaen
நல்ல வேலை நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Nallavar Kuralukku
நல்லவர் குரலுக்கு
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Nee Paadhi Naan
நீ பாதி நான்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி**
1990IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Neela Nayananggalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Neela Vaana Oadaiyil
நீல வான ஓடையில்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்**
1982Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Neengga Nenaichchaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Neeyae Thaan Enakku Manavaatti
நீயே தான் எனக்கு மணவாட்டி
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nenjchirukkum Enggalukku
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nilaa Kaayudhu Naeram
நிலா காயுது நேரம்
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்**
1982IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Nilaavae Vaa Nillaadhae Vaa
நிலாவே வா நில்லாதே வா
Mauna Raagam
மௌன ராகம்**
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Ninaiththaen Vandhaai Nooru Vayadhu
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ninaivoa Oru Paravai
நினைவோ ஒரு பறவை
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்**
1978IlayaraajaKamal Haasan
Janaki S
Ninnukkoari Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaChithra KS
Nooraandu Kaalam Vaazhkha
நூறாண்டு காலம் வாழ்க
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSarala
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Childhood
குழந்தை பருவம்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.