Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  341 
வாலி
Vaali
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  40 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paaduvoar Paadinaal Aada Thoandrum
பாடுவோர் பாடினால் ஆட தோன்றும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paal Thamizh Paal
பால் தமிழ் பால்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Paalaabishaekham Seiyavoa
பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSJeyachandran
Susheela P
Paalaadai Maeni Panivaadai Kaatrtril
பாலாடை மேனி பனிவாடை காற்றில்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Paarkka Paarkka Sirippu Varudhu
பார்க்க பார்க்க சிரிப்பு வருது
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paattu Varum Paattu Varum
பாட்டு வரும் பாட்டு வரும்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paattukku Paatteduththu
பாட்டுக்கு பாட்டெடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Paavai Paavaithaan
பாவை பாவைதான்
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSusheela P
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Paduththaal Purandaal Urakkam Illai
படுத்தாள் புரண்டாள் உறக்கம் இல்லை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Pakkaththu Veettu Paruva Machchaan
பக்கத்து வீட்டு பருவ மச்சான்*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pallavan Pallavi Paadattumae
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pallavi Ondrai Mannan Kaetka
பல்லவி ஒன்றை மன்னன் கேட்க
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973Viswanathan MSJanaki S
Susheela P
Panpaadum Paravaiyae
பண்பாடும் பறவையே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSusheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Paruvam Poana Paadhaiyilae
பருவம் போன பாதையிலே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paththu Maadham Sumakkavillai Sellaiiyaa
பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mother's Love
தாய் பாசம்

Father's Love
தந்தை பாசம்

Childhood
குழந்தை பருவம்

Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Pattaththu Raajaavum
பட்டத்து ராஜாவும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Paurnami Nilavil
பௌர்ணமி நிலவில்*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Janaki S
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Pazhamudhir Soalaiyilae Thoazhi
பழமுதிர் சோலையிலே தோழி
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pen Poanaal Indhappen Poanaal
பெண் போனால் இந்தப்பெண் போனால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Pillaich Selvamae Paesum Dheivamae
பிள்ளைச் செல்வமே பேசும் தெய்வமே
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVJanaki S
Childhood
குழந்தை பருவம்

Poada Sonnaa Poattukkiraen
போட சொன்னா போட்டுக்கிறேன்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Manorama
Poavoamaa Oorkoalam
போவோமா ஊர்கோலம்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991IlayaraajaBalasubramanyam SP
Swarnalatha
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Ponnaa Porandhaa Aambalakittae
பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பளகிட்டே
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Ponnazhakhu Penmai Sindhum
பொன்னழகு பெண்மை சிந்தும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Poo Varaiyum Poongkodiyae
பூ வரையும் பூங்கொடியே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Poo Vaiththa Poovaikku
பூ வைத்த பூவைக்கு
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Poongkadhavae Thaal Thiravaai
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
Nizhalkhal
நிழல்கள்**
1980IlayaraajaDeepan Chakaravarthy
Uma Ramanan
Poovaa Thalaiyaa Poattaa Theriyum
பூவா தலையா போட்டா தெரியும்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு**
1988IlayaraajaYesudas KJ
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்**
1991IlayaraajaYesudas KJ
Pudhiya Vaanam Pudhiya Boomi
புதிய வானம் புதிய பூமி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Pudhu Maappillaikku
புது மாப்பிள்ளைக்கு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989IlayaraajaBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Punnai Maram Onnu
புண்ணை மரம் ஒன்னு
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976Viswanathan MSKovai Soundararajan
Sasirekha BS
Puththam Pudhiya Puththakhamae
புத்தம் புதிய புத்தகமே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.