Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  63 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Saamiyilum Saamiyidhu
சாமியிலும் சாமியிது
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Saaya Vaetti Thalaiyilae
சாய வேட்டி தலையிலே
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Sadhuram Maraithaan
சதுரம் மறைதான்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVMaharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து

Saera Soazha Paandi Mannar
சேர சோழ பாண்டி மன்னர்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSMadhuri P
Eswari LR
Saikkil Vandi Maelae
சைக்கிள் வண்டி மேலே
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Sakthi Ennadaa Un Puththi Ennadaa
சக்தி என்னடா உன் புத்தி என்னடா
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Friendship
நட்பு

Samboa Sivasamboa
சம்போ சிவசம்போ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSViswanathan MS
Sandhanaththil Nalla Vaasam Eduththu
சந்தனத்தில் நல்ல வாசம் எடுத்து
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா (சோகம்)
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
Love Separation
காதல் பிரிவு

Satti Suttadhadaa
சட்டி சுட்டதடா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Sayoanaaraa Vaesham Kalaindhadhu
சயோனாரா வேஷம் கலைந்தது
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Selvanggalae Dheivanggal Vaazhum
செல்வங்களே தெய்வங்கள் வாழும்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Sendhaazham Poovil Vandhaadum
செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaYesudas KJ
Sendhamizh Paadum Sandhana
செந்தமிழ் பாடும் சந்தன
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Sendru Vaa Makhanae
சென்று வா மகனே
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVSundarambal KB
Silai Eduththaan Oru Sinnappennukku
சிலை எடுத்தான் ஒரு சின்னப்பெண்ணுக்கு
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Silaiyoadu Vilaiyaada Vaa
சிலையோடு விளையாட வா
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Silar Kudippadhupoalae Nadippaar
சிலர் குடிப்பதுபோலே நடிப்பார்
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Singgaara Soalaiyae
சிங்கார சோலையே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Jamuna Rani K
Singgaara Punnakhai
சிங்கார புன்னகை
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKBalasaraswathidevi R
Rajeswari MS
Lullaby
தாலாட்டு

Sinna Sinna Kannanukku
சின்ன சின்ன கண்ணனுக்கு
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Sinna Sinna Kannilae
சின்ன சின்ன கண்ணிலே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Susheela P
Sinnach Sinnak Kannanukku
சின்னச் சின்னக் கண்ணனுக்கு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Jamuna Rani K
Sinnach Sinnak Kannanukku
சின்னச் சின்னக் கண்ணனுக்கு (சோகம்)
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSusheela P
Sinnanjchiriya Vannapparavai
சின்னஞ்சிறிய வண்ணப்பறவை
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Sinnanjchiru Vayadhil
சின்னஞ்சிறு வயதில்
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaYesudas KJ
Shailaja SP
Sippi Irukkudhu Muththum Irukkudhu
சிப்பி இருக்குது முத்தும் இருக்குது
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Janaki S
Sirikka Sonnaar Siriththaen
சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Sirippil Undaakhum Raakhanggalae
சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகங்களே
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sirippu Varudhu
சிரிப்பு வருது
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Philosophy
தத்துவம்

Siriththaalum Azhudhaalum
சிரித்தாலும் அழுதாலும்
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RJayaraman CS
Siriththaalum Poadhumae
சிரித்தாலும் போதுமே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Siriththu Siriththu Ennai Siraiyilittaai
சிரித்து சிரித்து என்னை சிறையிலிட்டாய்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Siriththuk Kondae Irukka
சிரித்துக் கொண்டே இருக்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Siththam Ellaam Enakku Sivamayamae
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Siththirai Maadham Paurnami Naeram
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSusheela P
Siththiramae Siththiramae Sirikkak
சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக்
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Sivappu Vilakku Eriyudhammaa
சிவப்பு விளக்கு எரியுதம்மா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Soadhanai Mael Soadhanai
சோதனை மேல் சோதனை
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Sollaadhae Yaarum Kaettaal
சொல்லாதே யாரும் கேட்டால்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Sollach Solla Inikkudhadaa
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru
சொல்லடா வாய் திறந்து அம்மாவென்று
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Solladi Abiraami
சொல்லடி அபிராமி
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Sollavoa Sukhamaana Kadhai
சொல்லவோ சுகமான கதை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Sondham Eppoadhum Thodar Kadhaithaan
சொந்தம் எப்போதும் தொடர் கதைதான்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sondhamum Illai Oru Pandhamum Illai
சொந்தமும் இல்லை ஒரு பந்தமும் இல்லை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Humour
நகைச்சுவை

Sonnadhellaam Nadandhidumaa
சொன்னதெல்லாம் நடந்திடுமா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Sonnadhu Nee Thaanaa
சொன்னது நீ தானா
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Sorkaththilae Naam Adi Eduththoam
சொர்கத்திலே நாம் அடி எடுத்தோம்
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Sorkkam Pakkaththil
சொர்க்கம் பக்கத்தில்
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Sorkkaththai Thaeduvoam
சொர்க்கத்தை தேடுவோம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Sorkkaththil Kattappatta Thottil
சொர்க்கத்தில் கட்டப்பட்ட தொட்டில்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Sorkkaththilirundhu Narakham Varai
சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Sudhandhira Boomiyilae
சுதந்திர பூமியிலே
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Indian Freedom
இந்திய விடுதலை

Sukham Edhilae Idhayaththilaa
சுகம் எதிலே இதயத்திலா
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSYesudas KJ
Soundararajan TM
Eswari LR
Sukham Thaanaa Sollu Kannae
சுகம் தானா சொல்லு கண்ணே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Sukhamaana Sindhanaiyil
சுகமான சிந்தனையில்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Janaki S
Duets
டூயட்

Sumaithaanggi Saaindhaal
சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Svara Raaga Sukhathoovum
ஸ்வர ராக சுகதூவும்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Duets
டூயட்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.