Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  56 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Thaai Thandha Pichchaiyilae
தாய் தந்த பிச்சையிலே
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVSusheela P
Thaalaattu Paadi Thaayaakha Vaendum
தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Thaanae Thanakkul Rasikkiraal
தானே தனக்குள் ரசிக்கிறாள்
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thaanae Thaanae Thannaanaa
தானே தானே தன்னானா
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Thaayinum Selvanggal Thaalaattum
தாயினும் செல்வங்கள் தாலாட்டும்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Family
குடும்பம்

Thaazhaiyaam Poo Muduchchu
தாழையாம் பூ முடுச்சு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Leela P
Thaedinaen Vandhadhu
தேடினேன் வந்தது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSusheela P
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
Ponnukku Thangga Manasu
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு**
1973Venkatesh GKBalasubramanyam SP
Janaki S
Thaen Mallippoovae
தேன் மல்லிப்பூவே
Thiyaakham
தியாகம்**
1978IlayaraajaSoundararajan TM
Janaki S
Thaen Mazhaiyilae Maanggani Nanaindhadhu
தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSSusheela P
Thaenaatrtrang Karaiyinilae
தேனாற்றங் கரையினிலே
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSEswari LR
Thaenadi Meenadi Maanadi
தேனடி மீனடி மாணடி
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Thaenoadum Thanneerin Meedhu
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thaer Aedhu Silai Aedhu
தேர் ஏது சிலை ஏது
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Thaeroattam Aanandha Senba Poovaattam
தேரோட்டம் ஆனந்த செண்ப பூவாட்டம்
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Thai Maadha Ponggalukku
தை மாத பொங்கலுக்கு
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Thamizhil Adhu Oru
தமிழில் அது ஒரு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Thangga Kiliyae Mozhi Paesu
தங்க கிளியே மொழி பேசு
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Thangga Thaeroadum Veedhiyilae
தங்க தேரோடும் வீதியிலே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Thanggachchi Sinna Ponnu
தங்கச்சி சின்ன பொண்ணு
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Marriage
திருமணம்

Thanggamakhal Vayitrtril
தங்கமகள் வயிற்றில்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thanggaththilae Oru Kurai Irundhaalum
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Thaniyaa Thavikkira Vayadhu
தனியா தவிக்கிற வயது
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Thanneer Ennum Kannaadi
தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thanneer Suduvadhenna
தண்ணீர் சுடுவதென்ன
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Thappu Thaalanggal Vazhi
தப்பு தாளங்கள் வழி
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978Vijaya BhaskarBalasubramanyam SP
Thaththai Nenjcham
தத்தை நெஞ்சம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSathan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thaththi Sellum Muththu
தத்தி செல்லும் முத்து
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSaibaba
Vani Jairam
Thattattum Kai Thazhuvattum
தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSBalaji K
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Thattikkaetka Aalillaennaa
தட்டிக்கேட்க ஆளில்லேன்னா
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Thattu Thadumaari Nenjcham
தட்டு தடுமாறி நெஞ்சம்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSSusheela P
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே (சோகம்)
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSViswanathan MS
Thendral Varum Saedhi
தென்றல் வரும் சேதி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSJeyachandran
Janaki S
Duets
டூயட்

Thendralukku Endrum Vayadhu
தென்றலுக்கு என்றும் வயது
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Thillai Ambala Thalam
தில்லை அம்பல தலம்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Thillu Mullu Thillu Mullu
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Philosophy
தத்துவம்

Thirumakhal Thaedi Vandhaal
திருமகள் தேடி வந்தாள்
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்**
1971Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Vasantha B
Thirumakhal Thaedi Vandhaal
திருமகள் தேடி வந்தாள்
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்**
1971Mahadevan KVSusheela P
Thirumanamaam Thirumanamaam
திருமணமாம் திருமணமாம்
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Thiruppadhi Sendru Thirumbi Vandhaal
திருப்பதி சென்று திரும்பி வந்தால்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Thirusendhoorin Kadaloaraththil
திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில்
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Thoal Kandaen Thoalae
தோல் கண்டேன் தோளே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Thoattaththu Poovae
தோட்டத்து பூவே
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thoattaththu Maappillai Veettai
தோட்டத்து மாப்பிள்ளை வீட்டை
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Thoodhu Sella Oru Thoazhi Illai
தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லை
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Thookkam Un Kangalai
தூக்கம் உன் கண்களை
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Lullaby
தாலாட்டு

Thookkanaang Kuruvi Koodu
தூக்கணாங் குருவி கூடு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thoonggaadha Kan Endru
தூங்காத கண் என்று
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Thottuvida Thottuvida Thodarum
தொட்டுவிட தொட்டுவிட தொடரும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Thulli Oadum Kaalkhal
துள்ளி ஓடும் கால்கள்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Thulli Thirindha Pen Ondru
துள்ளி திரிந்த பெண் ஒன்று
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Thulli Varum Maankutti
துள்ளி வரும் மான்குட்டி
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Thuyil Kondaal
துயில் கொண்டாள்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKLeela P
Death
இறப்பு

Tik Tik Tik Tik
டிக் டிக் டிக் டிக்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.