Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  590 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  79 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaadhal Malar Koottam Ondru
காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kaadhal Raajyam Enadhu
காதல் ராஜ்யம் எனது
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhalaakhi Kasindhu
காதலாகி கசிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Maharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து

Kaadhalikka Katrtrukkodunggal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhu Koduththu Kaettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Kaadu Malai Maedu Kanda
காடு மலை மேடு கண்ட
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kaalamellaam Paarththadhundu
காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Kaatrtru Vaangga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kaayaadha Kaanakhaththae
காயாத கானகத்தே*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVSoundararajan TM
Sundaram VN
Kooththu
கூத்து

Kadaloaram Vaanggiya Kaaththu
கடலோரம் வாங்கிய காத்து
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Kadavul Irukkindraan
கடவுள் இருக்கின்றான்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kadavul Aen Kallaanaan
கடவுள் ஏன் கல்லானான்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Kadavul Thandha Paavam
கடவுள் தந்த பாவம்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kadavul Ninaiththaan
கடவுள் நினைத்தான்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Kadavul Manidhanaakha
கடவுள் மனிதனாக
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Kadavul Vaazhththu Paadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kaelaai Makhanae Kaeloru Vaarththai
கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kaelammaa Sinnapponnu Kaelu
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kaelvi Pirandhadhu Andru
கேள்வி பிறந்தது அன்று
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Kaettadhum Koduppavanae Kirushnaa Kirushnaa
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Kaettukkoadi Urumi Maelam
கேட்டுக்கோடி உறுமி மேளம்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Leela P
Kaiyilae Vazhaviyellaam
கையிலே வழவியெல்லாம் (போறவளே)
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVSoundararajan TM
Banumathi P
Kallaai Vandhavan Kadavulammaa
கல்லாய் வந்தவன் கடவுளம்மா
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kalviyaa Selvamaa Veeramaa
கல்வியா செல்வமா வீரமா
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Kalyaana Aasai Vandha
கல்யாண ஆசை வந்த
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Ponnu
கல்யாண பொண்ணு
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Kalyaana Ponnu Kadai
கல்யாண பொண்ணு கடை
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Kan Kavarum Silaiyae
கண் கவரும் சிலையே
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Banumathi P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Kan Koduththadhu Poalae
கண் கொடுத்தது போலே
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Jikki
Kan Poana Poakkilae
கண் போன போக்கிலே
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Kanavukhalae Aayiram Kanavukhalae
கனவுகளே ஆயிரம் கனவுகளே
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kanavukhalae Kanavukhalae
கனவுகளே கனவுகளே*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kangaleenaal Kaanbadhellaam
கண்களீனால் காண்பதெல்லாம்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kannaanaal Naan Imaiyaavaen
கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kannae Kaniyae Muththae
கண்ணே கனியே முத்தே
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kannai Nambaadhae Unnai Aemaatrtrum
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannan Pirandhaan Enggal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kannan Vandhaan Anggae
கண்ணன் வந்தான் அங்கே
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kannazhagu Singgaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Kannedhirae Thoandrinaal
கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Kannenna Kannenna Mayanggudhu
கண்ணென்ன கண்ணென்ன மயங்குது
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannil Therikindra Vaanam
கண்ணில் தெரிகின்ற வானம்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kannilae Kudiyirundhu
கண்ணிலே குடியிருந்து
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSSoundararajan TM
Anjali LR
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kannukkul Sikkik Konda
கண்ணுக்குள் சிக்கிக் கொண்ட*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSoundararajan TM
Susheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Katrpaam Maanamaam
கற்பாம் மானமாம்
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kattaana Kattazhakhu Kannaa
கட்டான கட்டழகு கண்ணா
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kattilidavaa Unnai Kai Kuzhandhai
கட்டிலிடவா உன்னை கை குழந்தை*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kavalaikhal Kidakkattum Marandhuvidu
கவலைகள் கிடக்கட்டும் மறந்துவிடு*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Kettikkaariyin Poiyum Purattum
கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kinkini Kinkini
கிண்கிணி கிண்கிணி
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Kodi Asaindhadhum Kaatrtru
கொடி அசைந்ததும் காற்று
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Koduppadhatrku Oru Manamirundhaal
கொடுப்பதற்கு ஒரு மனமிருந்தால்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Koduththadhellaam Koduththaan Avan
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான் அவன்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Kolli Malai Kaattukkullae
கொல்லி மலை காட்டுக்குள்ளே
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kondai Oru Pakkam
கொண்டை ஒரு பக்கம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Konjcha Naeram Ennai
கொஞ்ச நேரம் என்னை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Janaki S
Konjchum Kiliyaana Pennai
கொஞ்சும் கிளியான பெண்ணை
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Koondhalukku Malar
கூந்தலுக்கு மலர்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Kudhiraiyilae Naan Amarndhaen
குதிரையிலே நான் அமர்ந்தேன்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kudimakhanae Perum Kudimakhanae
குடிமகனே பெரும் குடிமகனே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kungkuma Pottin Manggalam
குங்கும பொட்டின் மங்களம்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kuru Kuru Nakhai Enna
குறு குரு நகை என்ன
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Kurukku Vazhiyil Vaazhvu
குறுக்கு வழியில் வாழ்வு
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kuththuvilakkeriya Koodamenggum
குத்துவிளக்கெறிய கூடமெங்கும்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.