Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  62 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Naadhasvara Oasaiyilae Dhaevan
நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன்
Poovum Pottum
பூவும் பொட்டும்**
1968Govardhan RSoundararajan TM
Susheela P
Naadu Adhai Naadu
நாடு அதை நாடு
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Naalaam Naalaam Thirunaalaam
நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன்*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன் (சோகம்)*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naan Kattil Maelae Kandaen
நான் கட்டில் மேலே கண்டேன்
Neeyaa
நீயா**
1979Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Naan Nandri Solvaen
நான் நன்றி சொல்வேன்
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSViswanathan MS
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் (சோகம்)
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Malaroadu Thaniyaakha
நான் மலரோடு தனியாக
Iru Vallavarkhal
இரு வல்லவர்கள்**
1966VedaSoundararajan TM
Susheela P
Naanaatchi Seidhu Varum
நானாட்சி செய்து வரும்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Naanamoa Innum Naanamoa
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naangga Pudhusaa Kattikkitta
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Naanoru Kadhaanaayakhi
நானொரு கதாநாயகி
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Naappadhu Vayadhil Naai Kunam
நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSSusheela P
Nadappadhu Arubaththettu
நடப்பது அறுபத்தெட்டு
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Nadhi Enggae Poakhiradhu
நதி எங்கே போகிறது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkattum
நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கட்டும்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nalla Paeroadu Pukhazh Petrtra Perumai
நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Debate
விவாதம்

Nalladhoru Kudumbam
நல்லதொரு குடும்பம்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalladhu Kannae Kanavu
நல்லது கண்ணே கனவு
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை**
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nee Iruppadhu Inggae
நீ இருப்பது இங்கே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nee Thottaal Enggum
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Nee Thottu Paesinaal
நீ தொட்டு பேசினால்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Nee Poakhum Idamellaam Naanum
நீ போகும் இடமெல்லாம் நானும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Nee Vara Vaendum
நீ வர வேண்டும்
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Neela Saelai Katti Konda
நீல சேலை கட்டி கொண்ட
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Neela Nayananggalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Neela Vanna Kangal
நீல வண்ண கண்கள்
Veeraangganai
வீராங்கனை**
1960Subbaiah Naidu SMSreenivas PB
Susheela P
Neelappattaadai Katti
நீலப்பட்டாடை கட்டி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Neengga Nenaichchaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Neeroadum Vaikhaiyilae
நீரோடும் வைகையிலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Neeyae Thaan Enakku Manavaatti
நீயே தான் எனக்கு மணவாட்டி
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Love Separation
காதல் பிரிவு

Nenjchaththai Allikkonjcham
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Nenjchaththilae Nee Naetrtru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nerunggi Nerunggi Pazhakhum Poadhu
நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Netrtriyilae Oru Kungkuma Pottu
நெற்றியிலே ஒரு குங்கும பொட்டு
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Nikharaedhu Enakku Nikharaedhu
நிகரேது எனக்கு நிகரேது
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nilaiyaakha En Nenjchil
நிலையாக என் நெஞ்சில்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nilavae Ennidam Nerunggaadhae
நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Susheela P
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Nilavennum Aadai Kondaaloa
நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nilavu Vandhu Paadumoa
நிலவு வந்து பாடுமோ
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSusheela P
Nilavum Malarum Paadudhu
நிலவும் மலரும் பாடுது
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Susheela P
Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVSusheela P
Jamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Ninaikka Therindha Manamae
நினைக்க தெரிந்த மனமே
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Ninaiththaal Sirippu Varum
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Ninaiththaal Naan Vaanam Sendru
நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Ninaiththaen Vandhaai Nooru Vayadhu
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.