Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  590 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  71 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paaduvoar Paadinaal Aada Thoandrum
பாடுவோர் பாடினால் ஆட தோன்றும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paal Thamizh Paal
பால் தமிழ் பால்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Paalootrtri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Leela P
Paalootti Valarththa Kili
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paaradhamae En Arumai
பாரதமே என் அருமை
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Paarappaa Pazhaniyappaa
பாரப்பா பழனியப்பா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paarkka Paarkka Sirippu Varudhu
பார்க்க பார்க்க சிரிப்பு வருது
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paarththaa Pasumaram
பார்த்தா பசுமரம்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Paarvai Yuvaraani Kannoaviyam
பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Paaththuppoa Paaththuppoa
பாத்துப்போ பாத்துப்போ*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Paattu Varum Paattu Varum
பாட்டு வரும் பாட்டு வரும்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paattukku Paatteduththu
பாட்டுக்கு பாட்டெடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Paattum Naanae Paavamum
பாட்டும் நானே பாவமும்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Paavaadai Thaavaniyil Paarththa
பாவாடை தாவணியில் பார்த்த
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Pachchaikkili Muththuchcharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Padaiththaanae Manidhanai Aandavan
படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Pala Pala Pala
பல பல பல
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Pallaakku Vaangga Poanaen
பல்லாக்கு வாங்க போனேன்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Pallavan Pallavi Paadattumae
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Palli Araikkul Vandha
பள்ளி அறைக்குள் வந்த
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Panam Ennadaa Panam Panam
பணம் என்னடா பணம் பணம்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Pandhal Irundhaal Kodi Padarum
பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும்*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Janaki S
Pani Illaadha Maarkhazhiyaa
பனி இல்லாத மார்கழியா
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Panninaer Mozhiyaal
பண்ணிநேர் மொழியாள்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Maharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து

Parakkum Pandhu Parakkum
பறக்கும் பந்து பறக்கும்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Paramaesvari Raajaesvari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paramasivan Kazhuththilirundhu
பரமசிவன் கழுத்திலிருந்து
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Paravaikhal Palavidham
பறவைகள் பலவிதம்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Paththu Maadham Sumakkavillai Sellaiiyaa
பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை செல்லைய்யா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mother's Love
தாய் பாசம்

Father's Love
தந்தை பாசம்

Childhood
குழந்தை பருவம்

Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Hindu
சைவம்/இந்து

Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Pattaththu Raajaavum
பட்டத்து ராஜாவும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Pattu Paavaadai Enggae
பட்டு பாவாடை எங்கே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pattuchchaelai Kaaththaada
பட்டுச்சேலை காத்தாட
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Pavalak Kodiyilae Muththukkal Pooththaal
பவளக் கொடியிலே முத்துக்கள் பூத்தால்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Pen Poanaal Indhappen Poanaal
பெண் போனால் இந்தப்பெண் போனால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Pillaikku Thandhai Oruvan
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Poada Sonnaa Poattukkiraen
போட சொன்னா போட்டுக்கிறேன்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Manorama
Poanaal Poakhattum Poadaa
போனால் போகட்டும் போடா
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Death
இறப்பு

Poanaalae Poanaalae
போனாளே போனாளே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Poayum Poayum Manidhanukkindha
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Poiyilae Pirandhu
பொய்யிலே பிறந்து
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Pombala Sirichchaa Poachchu
பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pon Ondru Kandaen
பொன் ஒன்று கண்டேன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ponmakhal Vandhaal
பொன்மகள் வந்தாள்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Ponnaa Porandhaa Aambalakittae
பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பளகிட்டே
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Ponnai Virumbum Boomiyilae
பொண்ணை விரும்பும் பூமியிலே
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ponnukenna Azhakhu
பொன்னுகென்ன அழகு
En Makhan
என் மகன்**
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Ponnukku Pottu Vaikkavaa
பொண்ணுக்கு பொட்டு வைக்கவா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Poo Mudippaal Indha
பூ முடிப்பாள் இந்த
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Poo Vaiththa Poovaikku
பூ வைத்த பூவைக்கு
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Poomaalaiyil Oar Mallikhai
பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Poomazhai Thoovi
பூமழை தூவி
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Poondhoatta Kaavalkaaraa
பூந்தோட்ட காவல்காரா
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Poonjchittu Kannanggal
பூஞ்சிட்டு கன்னங்கள்
Thulaabaaram
துலாபாரம்**
1968Devarajan GSoundararajan TM
Susheela P
Poverty
வறுமை

Pooppoala Pooppoala Pirakkum
பூப்போல பூப்போல பிறக்கும்*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSoundararajan TM
Susheela P
Poovaa Thalaiyaa Poattaa Theriyum
பூவா தலையா போட்டா தெரியும்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Pudhiya Vaanam Pudhiya Boomi
புதிய வானம் புதிய பூமி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVSoundararajan TM
Vani Jairam
Pudhu Naadakhaththil Oru Naayakhi
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Puththam Pudhiya Puththakhamae
புத்தம் புதிய புத்தகமே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.