Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  34 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Saamiyilum Saamiyidhu
சாமியிலும் சாமியிது
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Sakkarakkatti Raasaaththi
சக்கரக்கட்டி ராசாத்தி
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sanggam Muzhanggi Varum
சங்கம் முழங்கி வரும்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Susheela P
Thamizh Greet
தமிழ் வாழ்த்து

Sandhanaththil Nalla Vaasam Eduththu
சந்தனத்தில் நல்ல வாசம் எடுத்து
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Sella Kiliyae Mella Paesu
செல்ல கிளியே மெல்ல பேசு (சோகம்)
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSusheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Selvanggalae Dheivanggal Vaazhum
செல்வங்களே தெய்வங்கள் வாழும்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Sendhamizh Paadum Sandhana
செந்தமிழ் பாடும் சந்தன
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Silai Eduththaan Oru Sinnappennukku
சிலை எடுத்தான் ஒரு சின்னப்பெண்ணுக்கு
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Silaiyoadu Vilaiyaada Vaa
சிலையோடு விளையாட வா
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Sinna Sinna Kannilae
சின்ன சின்ன கண்ணிலே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Susheela P
Sinnach Sinnak Kannanukku
சின்னச் சின்னக் கண்ணனுக்கு (சோகம்)
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSusheela P
Sirikka Sonnaar Siriththaen
சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Sirippil Undaakhum Raakhanggalae
சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகங்களே
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Siriththaal Thanggappadhumai
சிரித்தாள் தங்கப்பதுமை
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Siriththaalum Poadhumae
சிரித்தாலும் போதுமே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Siriththu Siriththu Ennai Siraiyilittaai
சிரித்து சிரித்து என்னை சிறையிலிட்டாய்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Siriththuk Kondae Irukka
சிரித்துக் கொண்டே இருக்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Siththirai Maadham Paurnami Naeram
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSusheela P
Siththiramae Siththiramae Sirikkak
சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக்
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Sivappu Vilakku Eriyudhammaa
சிவப்பு விளக்கு எரியுதம்மா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Sollach Solla Inikkudhadaa
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru
சொல்லடா வாய் திறந்து அம்மாவென்று
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Sollavoa Sukhamaana Kadhai
சொல்லவோ சுகமான கதை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Sondham Illai Pandham
சொந்தம் இல்லை பந்தம்
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaSusheela P
Sondham Eppoadhum Thodar Kadhaithaan
சொந்தம் எப்போதும் தொடர் கதைதான்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Sonnadhellaam Nadandhidumaa
சொன்னதெல்லாம் நடந்திடுமா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Sonnadhu Nee Thaanaa
சொன்னது நீ தானா
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Sorkaththilae Naam Adi Eduththoam
சொர்கத்திலே நாம் அடி எடுத்தோம்
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Sorkkaththilirundhu Narakham Varai
சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Sottu Sottunnu Sottudhu
சொட்டு சொட்டுன்னு சொட்டுது
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Susheela P
Duets
டூயட்

Sukham Thaanaa Sollu Kannae
சுகம் தானா சொல்லு கண்ணே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.