Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  88 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ

  Songs  88 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaYesudas KJ
Uma Ramanan
Aaraariroa Paadiyadhaaroa
ஆராரிரோ பாடியதாரோ
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Adhisaya Raagam Aanandha Raagam
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Aerikkarai Poongkaatrtrae Nee
ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ
Thooral Ninnu Poachchu
தூறல் நின்னு போச்சு**
1982IlayaraajaYesudas KJ
Akaram Sigaram
அகரம் இப்போ சிகரம்
Sigaram
சிகரம்**
1991Balasubramanyam SPYesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Akkini Kunjchondru Kandaen
அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன்
Baaradhi
பாரதி
2000IlayaraajaYesudas KJ
Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்**
1992IlayaraajaYesudas KJ
Mother's Love
தாய் பாசம்

Anbilaar Ellaam Thamakkuriyar
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSYesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Andha Maanai Paarunggal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Arae Vaarae Vaa
அரே வாரே வா
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Azhakhenum Oviyam Inggae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaYesudas KJ
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Dheivam Thandha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSYesudas KJ
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalanggal
இளமை காலங்கள்**
1983IlayaraajaYesudas KJ
Susheela P
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி**
1980IlayaraajaYesudas KJ
En Jeevan Paadudhu
என் ஜீவன் பாடுது
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Ganggai Yamunai Inggu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Hae Paadal Ondru
ஹே பாடல் ஒன்று
Priyaa
ப்ரியா**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Haloa Mai Diyar Roang Nambar
ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Eswari LR
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
First night
முதலிரவு

Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Soundararajan TM
Friendship
நட்பு

Indha Pachchaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Poverty
வறுமை

Iravuppaadakhan Oruvan
இரவுப்பாடகன் ஒருவன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Kaanjchi Pattuduththi
காஞ்சி பட்டுடுத்தி
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978Viswanathan MSYesudas KJ
Savithri
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kaatrtrinilae Perum Kaatrtrinilae
காற்றினிலே பெரும் காற்றினிலே
Thulaabaaram
துலாபாரம்**
1968Devarajan GYesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Kalaivaaniyae Unnaithaanae
கலைவாணியே உன்னைதானே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்**
1990IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Kannae Kalaimaan Ilam
கண்ணே கலைமான் இளம்
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை**
1982IlayaraajaYesudas KJ
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaYesudas KJ
Susheela P
Kannanae Nee Vara
கண்ணனே நீ வர
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு**
1985IlayaraajaYesudas KJ
Uma Ramanan
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது**
1978IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Magaa Kanapadhim
மகா கணபதிம்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Janaki S
Duets
டூயட்

Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Manadhil Urudhi Vaendum
மனதில் உறுதி வேண்டும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Manaivi Amaivadhellaam
மனைவி அமைவதெல்லாம்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaYesudas KJ
Mari Mari Ninnae
மரி மரி நின்னே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Moakham Ennum
மோகம் என்னும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Naalai Ulakhai Aala Vaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karanggal
உழைக்கும் கரங்கள்**
1976Viswanathan MSViswanathan MS
Yesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Nee Paadhi Naan
நீ பாதி நான்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி**
1990IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Neela Nayananggalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Nenjchaththai Allikkonjcham
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Oora Therinjchukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000IlayaraajaYesudas KJ
Pachchai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்**
1996Rahman ARYesudas KJ
Pillai Thamizh Paadukhiraen
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Poai Vaa Nadhiyalaiyae
போய் வா நதியலையே*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Poomaalai Vaanggi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு**
1988IlayaraajaYesudas KJ
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985IlayaraajaYesudas KJ
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்**
1991IlayaraajaYesudas KJ
Sendhaazham Poovil Vandhaadum
செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaYesudas KJ
Sinna Sinna Roasaappoovae
சின்ன சின்ன ரோசாப்பூவே
Poovizhi Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே**
1987IlayaraajaYesudas KJ
Sinnanjchiru Vayadhil
சின்னஞ்சிறு வயதில்
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981IlayaraajaYesudas KJ
Shailaja SP
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975Mahadevan KVYesudas KJ
Vani Jairam
Sukham Edhilae Idhayaththilaa
சுகம் எதிலே இதயத்திலா
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSYesudas KJ
Soundararajan TM
Eswari LR
Thaanae Thanakkul Rasikkiraal
தானே தனக்குள் ரசிக்கிறாள்
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thangga Thoaniyilae
தங்க தோணியிலே
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Thanggaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985IlayaraajaYesudas KJ
Thendral Vandhu Ennai Thodum
தென்றல் வந்து என்னை தொடும்
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு**
1985IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Thoonggaadha Vizhikhal Rendu
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Unnai Thaanae Thanjchamendru
உன்னை தானே தஞ்சமென்று
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்**
1984IlayaraajaYesudas KJ
Manjula K
Unnidam Mayanggukhiraen Ullaththaal
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால்
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்**
1975Kumar VYesudas KJ
Uravukhal Thodarkadhai
உறவுகள் தொடர்கதை
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaYesudas KJ
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Vaa Vaa Anbae Anbae
வா வா அன்பே அன்பே
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Vaikhai Karai Kaatrtrae
வைகை கரை காற்றே
Uyirullavarai Ushaa
உயிருள்ளவரை உஷா**
1983Rajendar TYesudas KJ
Valamaana Boomiyil Sukhamaana
வளமான பூமியில் சுகமான
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSYesudas KJ
Vellaippuraa Ondru
வெள்ளைப்புறா ஒன்று
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Vellaippuraa Ondru
வெள்ளைப்புறா ஒன்று
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982IlayaraajaYesudas KJ
Vizhiyae Kadhai Ezhudhu
விழியே கதை எழுது
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.