Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  76 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliYesudas KJ
Susheela P
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்**
1976KannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaadhal Kaadhal Endru Paesa
காதல் காதல் என்று பேச
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971KannadasanSrikanth ML
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaadhal Malar Koottam Ondru
காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kaadhal Raajyam Enadhu
காதல் ராஜ்யம் எனது
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhalikka Katrtrukkodunggal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhu Koduththu Kaettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967VaaliSoundararajan TM
Kaalamidhu Kaalamidhu
காலமிது காலமிது
Siththi
சித்தி
1966KannadasanSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaanjchi Pattuduththi
காஞ்சி பட்டுடுத்தி
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978MuthulingamYesudas KJ
Savithri
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966VaaliSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Kaaththirundhaen Kaaththirundhaen
காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Kaatrtru Vaangga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965VaaliSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kaatrtrukkenna Vaeli
காற்றுக்கென்ன வேலி
Avarkhal
அவர்கள்
1977KannadasanJanaki S
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kadaloaram Vaanggiya Kaaththu
கடலோரம் வாங்கிய காத்து
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971VaaliSoundararajan TM
Kadavul Amaiththu Vaiththa Maedai
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974KannadasanBalasubramanyam SP
Marriage
திருமணம்

Kadavul Orunaal Ulakhai
கடவுள் ஒருநாள் உலகை
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969KannadasanSusheela P
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967VaaliSusheela P
Eswari LR
Kadavul Thandha Paavam
கடவுள் தந்த பாவம்
Naadoadi
நாடோடி
1966KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Kadavul Ninaiththaan
கடவுள் நினைத்தான்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981KannadasanSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Kadavul Vaazhththu Paadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971VaaliSoundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975KannadasanVani Jairam
Sasirekha BS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kaettadhum Koduppavanae Kirushnaa Kirushnaa
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Kaettukkoadi Urumi Maelam
கேட்டுக்கோடி உறுமி மேளம்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Kaikotti Sirippaarkhal
கைகொட்டி சிரிப்பார்கள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975KannadasanSiyak Mohammed
Philosophy
தத்துவம்

Kaiyoadu Kai Saerkkum
கையோடு கை சேர்க்கும்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanSusheela P
Kalyaana Sandhaiyilae Oru
கல்யாண சந்தையிலே ஒரு
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Ponnu Kadai
கல்யாண பொண்ணு கடை
Raajaa
ராஜா
1972KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaanam Kachchaeri Kondaattam
கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாட்டம்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973VaaliBalasubramanyam SP
Eswari LR
Kamban Aemaandhaan Ilam
கம்பன் ஏமாந்தான் இளம்
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978KannadasanBalasubramanyam SP
Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Kanaa Kaanum Kangal Mella
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி**
1982VaaliSaritha
Balasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kanavukhalae Aayiram Kanavukhalae
கனவுகளே ஆயிரம் கனவுகளே
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Kamarasan NaSoundararajan TM
Susheela P
Kandadhai Sollukhiraen
கண்டதை சொல்லுகிறேன்
Sila Naeranggalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977VaaliViswanathan MS
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kangalaal Paesudhammaa
கண்களால் பேசுதம்மா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Mother's Love
தாய் பாசம்

Kangaleenaal Kaanbadhellaam
கண்களீனால் காண்பதெல்லாம்
Naadoadi
நாடோடி
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kannae Kaniyae Muththae
கண்ணே கனியே முத்தே
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kannai Nambaadhae Unnai Aemaatrtrum
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Maruthakasi ASoundararajan TM
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kannan Pirandhaan Enggal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kannan Vandhaan Anggae
கண்ணன் வந்தான் அங்கே
Raamu
ராமு
1966KannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kannanggaruththa Kuyil
கன்னங்கருத்த குயில்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975VaaliKovai Soundararajan
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976VaaliJeyachandran
Susheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976VaaliYesudas KJ
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kannazhagu Singgaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977PulamaipithanSoundararajan TM
Vani Jairam
Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kannil Therikindra Vaanam
கண்ணில் தெரிகின்ற வானம்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965KannadasanSusheela P
Philosophy
தத்துவம்

Kannilae Enna Undu
கண்ணிலே என்ன உண்டு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974KannadasanJanaki S
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kannilae Kudiyirundhu
கண்ணிலே குடியிருந்து
Imayam
இமயம்
1979KannadasanSoundararajan TM
Anjali LR
Childhood
குழந்தை பருவம்

Katrpanaiyoa Kai Vandhadhoa
கற்பணையோ கை வந்ததோ*
Maaladhi
மாலதி
1970KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Kattazhakhu Thanggamakhal Thirunaaloa
கட்டழகு தங்கமகள் திருநாளோ
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Aalangudi SomuSusheela P
Kattu Mella Kattu
கட்டு மெல்ல கட்டு
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971VaaliEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Kavidhai Aranggaerum Naeram
கவிதை அரங்கேறும் நேரம்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Kuruvikkarambai ShanmugamJeyachandran
Janaki S
Duets
டூயட்

Kavidhaiyil Ezhudhiya Kaaviyaththalaivi
கவிதையில் எழுதிய காவியத்தலைவி*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanVaralakshmi S
Susheela P
Ketti Maelam Kottura Kalyaanam
கெட்டி மேளம் கொட்டுற கல்யாணம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966VaaliSusheela P
Marriage (Against)
திருமணம் (எதிர்)

Kettikkaariyin Poiyum Purattum
கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Aalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Kinkini Kinkini
கிண்கிணி கிண்கிணி
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972VaaliSoundararajan TM
Koazhi Oru Koottiyae
கோழி ஒரு கூட்டியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965KannadasanRajeswari MS
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kodukka Kodukka Inbam Pirakkumae
கொடுக்க கொடுக்க இன்பம் பிறக்குமே
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Vidwan V LakshmananViswanathan MS
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975PulamaipithanVani Jairam
Susheela P
Kolli Malai Kaattukkullae
கொல்லி மலை காட்டுக்குள்ளே
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Avinasi ManiSoundararajan TM
Susheela P
Konduvaa Innum Konjcham
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971VaaliJanaki S
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Konjcha Naeram Ennai
கொஞ்ச நேரம் என்னை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974VaaliSoundararajan TM
Janaki S
Koottaththilae Yaar Thaan Koduththu
கூட்டத்திலே யார் தான் கொடுத்து
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Kungkuma Koalanggal
குங்கும கோலங்கள்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977KannadasanVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kungkuma Pottin Manggalam
குங்கும பொட்டின் மங்களம்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968zUnknownSoundararajan TM
Susheela P
Kuru Kuru Nakhai Enna
குறு குரு நகை என்ன
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Kuththira Kuththula
குத்திர குத்துல
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982VaaliMalaysia Vasudevan
Ragavendra T
Manorama
Kuzhandhaiyum Dheivamum Kunaththaal Ondru
குழந்தையும் தெய்வமும் குணத்தால் ஒன்று
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965KannadasanSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.