Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
பாடலாசிரியர்கள்
Lyricists
76
A
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu
27
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK
2
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi
1
அறிவுமதி
Arivumathi
1
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani
6
B
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA
7
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
1
C
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan
1
D
D
தசரதன்
Dasarathan
1
தேவா
Deva
1
G
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
39
கண்டசாலா
Ghantasala
1
I
இளையராஜா
Ilayaraaja
3
J
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan
6
K
K
கபிலன்
Kabilan
2
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na
6
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu
1
கண்ணதாசன்
Kannadasan
881
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M
2
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas
2
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal
3
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu
3
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa
2
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV
1
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam
1
M
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
2
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
18
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
1
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal
1
மரகத மணி
Marakatha Mani
1
மருதகாசி எ
Maruthakasi A
61
மாயவனாதன்
Mayavanathan
6
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi
1
மேத்தா மு
Metha Mu
4
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
8
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na
6
முத்துலிங்கம்
Muthulingam
13
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK
1
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar
1
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K
1
N
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS
1
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani
2
P
ப விஜய்
Pa Vijay
5
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi
1
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam
1
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam
55
P
பரிநாமன்
Parinaman
1
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram
14
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan
1
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan
1
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan
1
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi
1
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan
48
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha
2
R
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
9
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra
3
S
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal
2
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD
6
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V
2
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu
4
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP
7
S
சினேகன்
Snekan
1
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK
4
S
சுரதா
Suratha
2
T
தாமரை
Thamarai
5
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass
40
T
தியாகராஜா
Tyagaraja
2
U
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV
7
V
வாலி
Vaali
341
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R
125
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG
1
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy
1
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan
1
V
விந்தன்
Vindhan
4
Y
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi
1
z
z
தெரியவில்லை
zUnknown
14
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist
881
கண்ணதாசன்
Kannadasan
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
126
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Genre
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kaadhal Endraal Aanum Pennum
காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Ragavan AL
Susheela P
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
**
1976
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaadhal Kaadhal Endru Paesa
காதல் காதல் என்று பேச
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Viswanathan MS
Srikanth ML
Susheela P
Kaadhal Sirakhai Kaatrtrinil
காதல் சிறகை காற்றினில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா (சோகம்)
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Kaadhal Malar Koottam Ondru
காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Kaadhal Raajyam Enadhu
காதல் ராஜ்யம் எனது
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhalaakhi Kasindhu
காதலாகி கசிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Maharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kaadhalikka Katrtrukkodunggal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Kaadu Koduththa Kaniyirukku
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963
Mahadevan KV
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kaadu Malai Maedu Kanda
காடு மலை மேடு கண்ட
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
**
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Kaalaiyum Neeyae Maalaiyum Neeyae
காலையும் நீயே மாலையும் நீயே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960
Rajah AM
Rajah AM
Janaki S
Kaalam Seidha Koamaaliththanaththil
காலம் செய்த கோமாளித்தனத்தில்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Venkatesh GK
Sreenivas PB
Ragavan AL
Kaalamakhal Kan Thirappaal
காலமகள் கண் திறப்பாள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kaalamellaam Paarththadhundu
காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு
*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Kaalamidhu Kaalamidhu
காலமிது காலமிது
Siththi
சித்தி
1966
Viswanathan MS
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Kaalanggal Thoarum Thirudarkhal
காலங்கள் தோறும் திருடர்கள்
Kungkumam
குங்குமம்
1963
Mahadevan KV
Susheela P
Kaalanggalil Aval Vasandham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Kaalaththil Azhiyaadha Kaaviyam
காலத்தில் அழியாத காவியம்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்
**
1966
Mahadevan KV
Sundarambal KB
Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kaaththirundhaen Kaaththirundhaen
காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Kaatrtrinilae Perum Kaatrtrinilae
காற்றினிலே பெரும் காற்றினிலே
Thulaabaaram
துலாபாரம்
**
1968
Devarajan G
Yesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்
Kaatrtru Vandhaal Thalai Saayum
காற்று வந்தால் தலை சாயும்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Susheela P
Kaatrtrukkenna Vaeli
காற்றுக்கென்ன வேலி
Avarkhal
அவர்கள்
1977
Viswanathan MS
Janaki S
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kaattil Maram Uranggum
காட்டில் மரம் உறங்கும்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Jamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kaattu Raani Koattaiyilae Kadhavukhalillai
காட்டு ராணி கோட்டையிலே கதவுகளில்லை
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961
Mahadevan KV
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kaattukkullae Thiruvizhaa
காட்டுக்குள்ளே திருவிழா
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961
Mahadevan KV
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kaaviri Thaayae Kaaviri Thaayae
காவிரி தாயே காவிரி தாயே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Jamuna Rani K
Kadavul Amaiththu Vaiththa Maedai
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Marriage
திருமணம்
Kadavul Irukkindraan
கடவுள் இருக்கின்றான்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Kadavul Enbaar Dhaevan Enbaar
கடவுள் என்பார் தேவன் என்பார்
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978
Mahadevan KV
Balasubramanyam SP
Kadavul Aen Kallaanaan
கடவுள் ஏன் கல்லானான்
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Kadavul Orunaal Ulakhai
கடவுள் ஒருநாள் உலகை
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
**
1969
Viswanathan MS
Susheela P
Kadavul Thandha Paavam
கடவுள் தந்த பாவம்
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Kadavul Ninaiththaan
கடவுள் நினைத்தான்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Marriage
திருமணம்
Kadavul Manidhanaakha
கடவுள் மனிதனாக
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்
Kadhai Undu
கதை உண்டு
*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974
Mahadevan KV
Susheela P
Kadhavu Thirandhadhaa Kaatchi Therindhadhaa
கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963
Mahadevan KV
Susheela P
Kaelaai Makhanae Kaeloru Vaarththai
கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை
*
Uththaman
உத்தமன்
1976
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Kaelvi Pirandhadhu Andru
கேள்வி பிறந்தது அன்று
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975
Viswanathan MS
Vani Jairam
Sasirekha BS
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kaettadhu Kidaikkum
கேட்டது கிடைக்கும்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Kaettadhum Koduppavanae Kirushnaa Kirushnaa
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து
Kaettukkoadi Urumi Maelam
கேட்டுக்கோடி உறுமி மேளம்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Kaikhal Irandil Valai Kulungga
கைகள் இரண்டில் வலை குலுங்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்
**
1960
Mahadevan KV
Seerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Susheela P
Eswari LR
Kaikotti Sirippaarkhal
கைகொட்டி சிரிப்பார்கள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975
Viswanathan MS
Siyak Mohammed
Philosophy
தத்துவம்
Kaiyilae Panamirundhaal
கையிலே பணமிருந்தால்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
**
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Eswari LR
Kaiyoadu Kai Saerkkum
கையோடு கை சேர்க்கும்
*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970
Viswanathan MS
Susheela P
Kalaimakhal Kai Porulae
கலைமகள் கை பொருளே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Susheela P
Kalaiyae Un Ezhil Maeni
கலையே உன் எழில் மேனி
*
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963
Mahadevan KV
Seerkazhi Govindarajan
Banumathi P
Kalaiyoadu Kalandhu Unmai
கலையோடு கலந்து உண்மை
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Vasanthakumari ML
Kallaai Vandhavan Kadavulammaa
கல்லாய் வந்தவன் கடவுளம்மா
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்
**
1966
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Kalviyaa Selvamaa Veeramaa
கல்வியா செல்வமா வீரமா
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Kalyaana Aasai Vandha
கல்யாண ஆசை வந்த
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
**
1973
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Sandhaiyilae Oru
கல்யாண சந்தையிலே ஒரு
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971
Viswanathan MS
Susheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்
Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Ponnu Kadai
கல்யாண பொண்ணு கடை
Raajaa
ராஜா
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Kamban Aemaandhaan Ilam
கம்பன் ஏமாந்தான் இளம்
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து
Kan Koduththadhu Poalae
கண் கொடுத்தது போலே
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Jikki
Kanavukhalae Kanavukhalae
கனவுகளே கனவுகளே
*
Uththaman
உத்தமன்
1976
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Kangal Irandum Endru
கண்கள் இரண்டும் என்று
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Kangal Enggae Nenjchamum Enggae
கண்கள் எங்கே நெஞ்சமும் எங்கே
Karnan
கர்ணன்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kangalaal Paesudhammaa
கண்களால் பேசுதம்மா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Mother's Love
தாய் பாசம்
Kangalae Kangalae Kaadhal
கண்களே கண்களே காதல்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Kangaleenaal Kaanbadhellaam
கண்களீனால் காண்பதெல்லாம்
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்
Kangalin Vaarththaikhal Puriyaadhoa
கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960
Sudharsanam R
Rajah AM
Susheela P
Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Kanmani Kanmani Kanmaniyae
கண்மணி கண்மணி கண்மணியே
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
**
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kanmoodum Vaelaiyilum
கண்மூடும் வேளையிலும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி
**
1957
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Rajah AM
Susheela P
Kannaa Karumai Nirak Kannaa
கண்ணா கருமை நிறக் கண்ணா
*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963
Sudharsanam R
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து
Kannaana Kannanukku Avasaramaa
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Kannaanaal Naan Imaiyaavaen
கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
Saaradhaa
சாரதா
1962
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Kannae Kannae Uranggaadhae
கண்ணே கண்ணே உறங்காதே
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963
Mahadevan KV
Susheela P
Kannae Kaniyae Muththae
கண்ணே கனியே முத்தே
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்
Kannae Kalaimaan Ilam
கண்ணே கலைமான் இளம்
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
**
1982
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Kannae Raajaa Kavalai Vaendaam
கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
**
1961
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு
Kannan Vandhaan Anggae
கண்ணன் வந்தான் அங்கே
Raamu
ராமு
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kannedhirae Thoandrinaal
கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Kannenna Kannenna Mayanggudhu
கண்ணென்ன கண்ணென்ன மயங்குது
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Kanni Vaendumaa Kavidhai Vaendumaa
கன்னி வேண்டுமா கவிதை வேண்டுமா
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Eswari LR
Kannil Therikindra Vaanam
கண்ணில் தெரிகின்ற வானம்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
*
Aanandhi
ஆனந்தி
**
1965
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
*
Aanandhi
ஆனந்தி
**
1965
Viswanathan MS
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்
Kannilae Enna Undu
கண்ணிலே என்ன உண்டு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974
Viswanathan MS
Janaki S
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Kannilae Kudiyirundhu
கண்ணிலே குடியிருந்து
Imayam
இமயம்
1979
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Anjali LR
Childhood
குழந்தை பருவம்
Kannilae Neer Edhatrku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Kannirandum Minna Minna
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Eswari LR
Kannizhandha Pillaikku
கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979
Mahadevan KV
Susheela P
Kannizhandha Manidhar Munnae
கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962
Rajah AM
Rajah AM
Susheela P
Kannoadu Vin Paesum Jaadai
கண்ணோடு வின் பேசும் ஜாடை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Venkatesh GK
Ragavan AL
Bagavathi TS
Jamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்
Kannukku Kulamaedhu
கண்ணுக்கு குலமேது
Karnan
கர்ணன்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kanpadumae Pirar Kanpadumae
கண்படுமே பிறர் கண்படுமே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Karunai Makhan Kaalizhandhaan
கருணை மகன் காலிழந்தான்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Viswanathan MS
Katrpaam Maanamaam
கற்பாம் மானமாம்
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
**
1973
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்
Katrpanaiyoa Kai Vandhadhoa
கற்பணையோ கை வந்ததோ
*
Maaladhi
மாலதி
1970
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Susheela P
Kattaana Kattazhakhu Kannaa
கட்டான கட்டழகு கண்ணா
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Kattilidavaa Unnai Kai Kuzhandhai
கட்டிலிடவா உன்னை கை குழந்தை
*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Janaki S
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Chandrababu JP
Philosophy
தத்துவம்
Kavidhaiyil Ezhudhiya Kaaviyaththalaivi
கவிதையில் எழுதிய காவியத்தலைவி
*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970
Viswanathan MS
Varalakshmi S
Susheela P
Koadiyil Oruvan Pirandhu
கோடியில் ஒருவன் பிறந்து
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
**
1973
Mahadevan KV
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்
Koamaadhaa Enggal Kulamaadhaa
கோமாதா எங்கள் குலமாதா
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966
Mahadevan KV
Susheela P
Koavil Mani Oasai Thannai
கோவில் மணி ஓசை தன்னை
Kizhakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
**
1978
Ilayaraaja
Malaysia Vasudevan
Janaki S
Koazhi Oru Koottiyae
கோழி ஒரு கூட்டியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
**
1965
Viswanathan MS
Rajeswari MS
Childhood
குழந்தை பருவம்
Kodi Asaindhadhum Kaatrtru
கொடி அசைந்ததும் காற்று
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Koduppadhatrku Oru Manamirundhaal
கொடுப்பதற்கு ஒரு மனமிருந்தால்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Kondai Oru Pakkam
கொண்டை ஒரு பக்கம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Koondhalukku Malar
கூந்தலுக்கு மலர்
Saaradhaa
சாரதா
1962
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Koottaththilae Yaar Thaan Koduththu
கூட்டத்திலே யார் தான் கொடுத்து
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969
Viswanathan MS
Susheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்
Kudimakhanae Perum Kudimakhanae
குடிமகனே பெரும் குடிமகனே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Eswari LR
Kulungga Kulungga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Kundraththilae Kumaranukku Kondaattam
குன்றத்திலே குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
Dheivam
தெய்வம்
**
1972
Kunnakudi Vaidyanathan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Hindu
சைவம்/இந்து
Kungkuma Koalanggal
குங்கும கோலங்கள்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977
Viswanathan MS
Vani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kungkumam Manggala Manggaiyar Kungkumam
குங்குமம் மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
Kungkumam
குங்குமம்
1963
Mahadevan KV
Susheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Kurinjchiyilae Poo Malarndhu
குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
**
1967
Mahadevan KV
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து
Kuru Kuru Nakhai Enna
குறு குரு நகை என்ன
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Kuruvik Koottam Poala Nikkira
குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962
Mahadevan KV
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்
Kuththuvilakkeriya Koodamenggum
குத்துவிளக்கெறிய கூடமெங்கும்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Kuzhandhaiyum Dheivamum Kunaththaal Ondru
குழந்தையும் தெய்வமும் குணத்தால் ஒன்று
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
**
1965
Viswanathan MS
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.