Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  73 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Maadham Oru Poo Malarum
மாதம் ஒரு பூ மலரும்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSSusheela P
Maadhamoa Aavani Manggaiyoa
மாதமோ ஆவணி மங்கையோ
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Maadi Maelae Maadi Katti
மாடி மேலே மாடி கட்டி
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Humour
நகைச்சுவை

Maalai Ittaan Oru Mannan
மாலை இட்டான் ஒரு மன்னன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Maalai Soodum Mananaal
மாலை சூடும் மணநாள்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Maalaiyum Iravum Sandhikkum Vaelai
மாலையும் இரவும் சந்திக்கும் வேலை
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Maambazhaththu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Maanaattam Thangga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Maanallavoa Kangal Thandhadhu
மானல்லவோ கண்கள் தந்தது
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maanikka Thaeril Marakhadha Kalasam
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
மாறாதையா மாறாது
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Maarum Kanni Maarum
மாறும் கன்னி மாறும்
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Madhana Maalikhaiyil Mandhira
மதன மாளிகையில் மந்திர
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Madhuraa Nakharil Thamizhchchanggam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Madimeedhu Thalai Vaiththu
மடிமீது தலை வைத்து
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maelaththai Mellaththattu Maamaa
மேளத்தை மெல்லத்தட்டு மாமா
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVJanaki S
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Maeyaadha Maan
மேயாத மான்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Pushpalatha
Makhaaraajan Ulakhai Aalalaam
மகாராஜன் உலகை ஆளலாம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Malai Raani Mundhaanai
மலை ராணி முந்தானை
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSJolly Abraham
Vani Jairam
Malaiyai Padaiththavan
மலையை படைத்தவன்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Malar Edhu En Kangal
மலர் எது என் கண்கள்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malarae Malarae Theriyaadhaa
மலரே மலரே தெரியாதா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMSusheela P
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRaju M
Eswari LR
Malarkhal Nanaindhana
மலர்கள் நனைந்தன
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarkhalai Poal Thanggai
மலர்களை போல் தங்கை (சோகம்)
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Malarndhum Malaraadha Paadhi
மலர்ந்தும் மலராத பாதி
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Mallikhai Mullai Pon Mozhi Killai
மல்லிகை முல்லை பொன் மொழி கிள்ளை
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Manaivi Amaivadhellaam
மனைவி அமைவதெல்லாம்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Manam Padaiththaen Unnai
மனம் படைத்தேன் உன்னை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Manamaedai Malarkhaludan
மணமேடை மலர்களுடன்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Manamellaam Un Koayil
மனமெல்லாம் உன் கோயில்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSJanaki S
Manavaalan Raamanammaa
மணவாளன் ராமனம்மா
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Manggaiyaril Makharaani
மங்கையரில் மகராணி
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Manggala Manggaiyum Maappillaiyum Vandhu
மங்கள மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் வந்து
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Manidhan Enbavan Dheivamaakhalaam
மனிதன் என்பவன் தெய்வமாகளாம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Manidhan Ninaippadhundu
மனிதன் நினைப்பதுண்டு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Manjchal Mukham Niram
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Manmadha Leelai Mayakkudhu Aalai
மன்மத லீலை மயக்குது ஆளை
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Mannavan Vandhaanadi Thoazhi
மன்னவன் வந்தானடி தோழி*
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSusheela P
Maranaththai Enni Kalanggum
மரணத்தை எண்ணி கலங்கும்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Marudhamalai Maamaniyae Murukhaiyaa
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanMadurai Somu
Hindu
சைவம்/இந்து

Maunaththil Vilaiyaadum
மௌனத்தில் விளையாடும்
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBala Muralikrishna
Mayakkam Enadhu Thaayakham
மயக்கம் எனது தாயகம்
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Mayakkam Enna Indha Maunam Enna
மயக்கம் என்ன இந்த மௌனம் என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mayakkamaa Kalakkamaa Manadhilae
மயக்கமா கலக்கமா மனதிலே
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Mayanggukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Mazhai Pozhindhu Kondae
மழை பொழிந்து கொண்டே
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Mella Mella Arukhil Vandhu
மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Mezhukhuvarththi Erikhindradhu
மெழுகுவர்த்தி எறிகின்றது
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Moodupani Kulireduththu
மூடுபனி குளிரெடுத்து
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mukhaththai Kaatti Kaatti
முகத்தை காட்டி காட்டி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mullaippoo Pallakku Poavadhenggae
முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Mullillaa Roajaa
முள்ளில்லா ரோஜா
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Mundhi Mundhi Vinaayakhanae
முந்தி முந்தி விநாயகனே
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Kooththu
கூத்து

Mundhum Thamizh Maalai
முந்தும் தமிழ் மாலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVRagavan AL
Komala AP
Sundarambal KB
Jamuna Rani K
Hindu
சைவம்/இந்து

Murukhanae Sendhil Mudhalvanae
முருகனே செந்தில் முதல்வனே
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Murukhanin Arulendra Mudhalaana
முருகனின் அருளென்ற முதலான
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Birth
பிறப்பு

Muththamidum Naeramippoa
முத்தமிடும் நேரமிப்போ
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSaibaba
Eswari LR
Muththamoa Moakhamoa
முத்தமோ மோகமோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Muththanggal Nooru Adhu
முத்தங்கள் நூறு அது
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Muththu Kulikka Vaareekhalaa
முத்து குளிக்க வாரீகளா
Anubavi Raajaa Anubavi
அனுபவி ராஜா அனுபவி**
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Muththu Nagaiyae Unnai Naanarivaen
முத்து நகையே உன்னை நானறிவேன்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Childhood
குழந்தை பருவம்

Muththu Muththu Pachcharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Eswari LR
Muththuchchippi Mella Mella
முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSusheela P
Muththuchchoalai Thanggakkilikhal
முத்துச்சோலை தங்கக்கிளிகள்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSusheela P
Muththukkaloa Kangal
முத்துக்களோ கண்கள்
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Muththumani Kannanukku Enna Ninaippu
முத்துமணி கண்ணனுக்கு என்ன நினைப்பு
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSJanaki S
Childhood
குழந்தை பருவம்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.