Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  84 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Naadariyum Nooru Malai
நாடறியும் நூறு மலை
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanPithukuli Murugadas
Hindu
சைவம்/இந்து

Naadhamenum Koayililae
நாதமெனும் கோயிலிலே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSEswari LR
Naadhar Mudi Maelirukkum
நாதர் முடி மேலிருக்கும்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Hindu
சைவம்/இந்து

Naadhasvara Oasaiyilae Dhaevan
நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன்
Poovum Pottum
பூவும் பொட்டும்**
1968Govardhan RSoundararajan TM
Susheela P
Naalaam Naalaam Thirunaalaam
நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Naalai Enna Naalai
நாளை என்ன நாளை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன்*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naalai Naalai Endrirundhaen
நாளை நாளை என்றிருந்தேன் (சோகம்)*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naalai Mudhal Kudikka Maattaen
நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
Needhi
நீதி**
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalu Kaalu Saar
நாலு காலு சார்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSPonnusamy SV
Ragavan AL
Eswari LR
Naalu Paerukku Nandri
நாலு பேருக்கு நன்றி
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naalupakkam Vaedarundu
நாலுபக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Naan Uyirukku Tharuvadhu
நான் உயிருக்கு தருவது
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSEswari LR
Naan Enna Solli Vittaen
நான் என்ன சொல்லி விட்டேன்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Oru Pattuth Thoattam
நான் ஒரு பட்டுத் தோட்டம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSEswari LR
Naan Kavinjanum Illai
நான் கவிஞனும் இல்லை
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Naan Solliththara Enna
நான் சொல்லித்தர என்ன
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSEswari LR
Naan Thannandhani Kaattu Raajaa
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Naan Dheivamaa Illai Nee Dheivamaa
நான் தெய்வமா இல்லை நீ தெய்வமா
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKMahalingham TR
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Paesa Ninaippadhellaam
நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் (சோகம்)
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naan Malaroadu Thaniyaakha
நான் மலரோடு தனியாக
Iru Vallavarkhal
இரு வல்லவர்கள்**
1966VedaSoundararajan TM
Susheela P
Naan Yaar Theriyumaa
நான் யார் தெரியுமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Naanaa Paaduvadhu Naanaa
நானா பாடுவது நானா
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Anjali LR
Naanaatchi Seidhu Varum
நானாட்சி செய்து வரும்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Naanamoa Innum Naanamoa
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Naangu Kaalamum Unadhaakha
நான்கு காலமும் உனதாக
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSJanaki S
Eswari LR
Naanoru Kadhaanaayakhi
நானொரு கதாநாயகி
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Naattukku Kaaval Veettukku
நாட்டுக்கு காவல் வீட்டுக்கு
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Saibaba
Nadaiyaa Idhu Nadaiyaa
நடையா இது நடையா
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Nadappadhu Sukhamena Nadaththu
நடப்பது சுகமென நடத்து
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Nadhi Enggae Poakhiradhu
நதி எங்கே போகிறது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Naeraana Nedunjchaalai Oaridaththil
நேரான நெடுஞ்சாலை ஓரிடத்தில்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSViswanathan MS
Naeththu Parichcha Roajaa
நேத்து பரிச்ச ரோஜா
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Naetrtroru Maenakhai Indroru Oorvasi
நேற்றொரு மேனகை இன்றொரு ஊர்வசி
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976Viswanathan MSRamanan AV
Naetrtru Varai Nee Yaaroa
நேற்று வரை நீ யாரோ
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Nalla Kaariyam Seekkiram Nadakkattum
நல்ல காரியம் சீக்கிரம் நடக்கட்டும்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalla Paeroadu Pukhazh Petrtra Perumai
நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Debate
விவாதம்

Nalladhoru Kudumbam
நல்லதொரு குடும்பம்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nalladhu Kannae Kanavu
நல்லது கண்ணே கனவு
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை**
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nallavan Enakku Naanae Nallavan
நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nalvaazhththu Naan Solluvaen
நல்வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Namma Ooru Singgaari
நம்ம ஊரு சிங்காரி
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Nee Thottaal Enggum
நீ தொட்டால் எங்கும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Nee Ninaiththaal Innaeraththilae
நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSViswanathan MS
Eswari LR
Nee Poakhum Idamellaam Naanum
நீ போகும் இடமெல்லாம் நானும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Nee Vara Vaendum
நீ வர வேண்டும்
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Neela Saelai Katti Konda
நீல சேலை கட்டி கொண்ட
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Neela Niram Vaanukkum Kadalukkum
நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Neelappattaadai Katti
நீலப்பட்டாடை கட்டி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Neeraada Naeram Nalla
நீராட நேரம் நல்ல
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Neeroadum Vaikhaiyilae
நீரோடும் வைகையிலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Neeyae Unakku Endrum
நீயே உனக்கு என்றும்*
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Raju M
Neeyindri Yaarumillai
நீயின்றி யாருமில்லை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Vani Jairam
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Neeyoru Sellappillai
நீயொரு செல்லப்பிள்ளை
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSEswari LR
Neeyum Naanumaa Kannaa
நீயும் நானுமா கண்ணா
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Nenjcham Undu Naermai Undu
நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Love Separation
காதல் பிரிவு

Nenjchaththai Allikkonjcham
நெஞ்சத்தை அள்ளிக்கொஞ்சம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKYesudas KJ
Susheela P
Eswari LR
Nenjchaththilae Nee Naetrtru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Netrtriyilae Oru Kungkuma Pottu
நெற்றியிலே ஒரு குங்கும பொட்டு
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Nikharaedhu Enakku Nikharaedhu
நிகரேது எனக்கு நிகரேது
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nil Kavani Purappadu
நில் கவனி புறப்படு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVRagavan AL
Eswari LR
Nilavae Ennidam Nerunggaadhae
நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Susheela P
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Nilavai Paarththu Vaanam Sonnadhu
நிலவை பார்த்து வானம் சொன்னது
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Nilavennum Aadai Kondaaloa
நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Nilavu Oru Pennaakhi
நிலவு ஒரு பெண்ணாகி
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Nilavu Vandhu Paadumoa
நிலவு வந்து பாடுமோ
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSusheela P
Nilavukku En Mael Ennadi
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Nilavum Malarum Paadudhu
நிலவும் மலரும் பாடுது
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Susheela P
Nilladi Nilladi Seemaatti
நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ninaikka Therindha Manamae
நினைக்க தெரிந்த மனமே
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Ninaippadhellaam Nadandhuvittaal Dheivam
நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்

Ninaiththaal Sirippu Varum
நினைத்தால் சிரிப்பு வரும்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Ninaiththaal Naan Vaanam Sendru
நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Ninaiththaal Poadhum Paaduvaen
நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSJanaki S
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Nizhal Kandavan Naanuminggae
நிழல் கண்டவன் நானுமிங்கே
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.