Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  97 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Paadaadha Paattellaam Paada
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Paadum Kural Inggae
பாடும் குரல் இங்கே
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSusheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Paalaatrtril Saelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Jamuna Rani K
Paalirukkum Pazhamirukkum
பாலிருக்கும் பழமிருக்கும்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Paalootrtri Uzhavu Seivaar
பாலூற்றி உழவு செய்வார்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Leela P
Paalootti Valarththa Kili
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார் (சோகம்)
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKViswanathan MS
Paaradhamae En Arumai
பாரதமே என் அருமை
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Paarappaa Pazhaniyappaa
பாரப்பா பழனியப்பா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Paarththa Njaabagam Illaiyoa
பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ (சோகம்)
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Paarththaa Pasumaram
பார்த்தா பசுமரம்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Paarththaen Siriththaen Pakkam Vara
பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர
Veera Abimanyu
வீர அபிமன்யு**
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Paarththeeraa Aiyaa Paarththeeraa
பார்த்தீரா ஐயா பார்த்தீரா
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Eswari LR
Paarththu Paarththu Nindradhilae
பார்த்து பார்த்து நின்றதிலே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Paarvai Yuvaraani Kannoaviyam
பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Paaththuppoa Paaththuppoa
பாத்துப்போ பாத்துப்போ*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Paattu Onnu Paadu Thambi
பாட்டு ஒன்னு பாடு தம்பி
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Paattu Paadavaa Paarththu Paesavaa
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Paattum Naanae Paavamum
பாட்டும் நானே பாவமும்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Paavaadai Thaavaniyil Paarththa
பாவாடை தாவணியில் பார்த்த
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSusheela P
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று (சோகம்)
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Susheela P
Pachchaikkili Poalae
பச்சைக்கிளி போலே*
Maaladhi
மாலதி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Pachchaikkili Muththuchcharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Padaiththaanae Manidhanai Aandavan
படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Padakhu Padakhu Aasai Padakhu
படகு படகு ஆசை படகு*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Padiththadhinaal Arivu Petrtroar
படித்ததினால் அறிவு பெற்றோர்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVRajeswari MS
Paesum Manimottu Roajaakkal
பேசும் மணிமொட்டு ரோஜாக்கள்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Pala Pala Pala
பல பல பல
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Pallaakku Vaangga Poanaen
பல்லாக்கு வாங்க போனேன்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Palli Araikkul Vandha
பள்ளி அறைக்குள் வந்த
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Panam Ennadaa Panam Panam
பணம் என்னடா பணம் பணம்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Panaththukkoa Paal Mayakkam
பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Pani Illaadha Maarkhazhiyaa
பனி இல்லாத மார்கழியா
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Panninaer Mozhiyaal
பண்ணிநேர் மொழியாள்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Maharajan TL
Hindu
சைவம்/இந்து

Parakkum Pandhu Parakkum
பறக்கும் பந்து பறக்கும்
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Paramaesvari Raajaesvari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Paramasivan Kazhuththilirundhu
பரமசிவன் கழுத்திலிருந்து
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Paravaikhal Palavidham
பறவைகள் பலவிதம்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Paravaikhalae Paravaikhalae
பறவைகளே பறவைகளே
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Paruvam Enadhu Paadal
பருவம் எனது பாடல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Hindu
சைவம்/இந்து

Pattaththu Raani Paarkkum Paarvai
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSEswari LR
Pattinikku Oru Manasu
பட்டினிக்கு ஒரு மனசு
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Pattu Sirakhu Konda
பட்டு சிறகு கொண்ட
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Eswari LR
Pattu Paavaadai Enggae
பட்டு பாவாடை எங்கே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pattuchchaelai Kaaththaada
பட்டுச்சேலை காத்தாட
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Payanam Payanam Payanam
பயணம் பயணம் பயணம்
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSViswanathan MS
Pazham Neeyappaa Njaana
பழம் நீயப்பா ஞான
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Pazhani Sandhana Vaadai Adikkudhu
பழனி சந்தன வாடை அடிக்குது
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Pen Paarkka Maappillai
பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pen Paarththa Maappillaikku
பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSSusheela P
Petrtraeduththu Peyarumittu
பெற்றேடுத்து பெயருமிட்டு
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKBagavathi TS
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Pillaikku Thandhai Oruvan
பிள்ளைக்கு தந்தை ஒருவன்
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Pirakkum Poadhum Azhukhiraan
பிறக்கும் போதும் அழுகிறான்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Poai Vaa Makhalae Poai Vaa
போய் வா மகளே போய் வா
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaralakshmi S
Poakha Poakha Theriyum
போக போக தெரியும்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Poanaal Poakhattum Poadaa
போனால் போகட்டும் போடா
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Death
இறப்பு

Poanaalae Poanaalae
போனாளே போனாளே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Poayum Poayum Manidhanukkindha
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Podhikhai Malai Uchchiyilae
பொதிகை மலை உச்சியிலே
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Janaki S
Podhikhai Malai Sandhanamae
பொதிகை மலை சந்தனமே
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Poiyilae Pirandhu
பொய்யிலே பிறந்து
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Pombala Sirichchaa Poachchu
பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Pon Ondru Kandaen
பொன் ஒன்று கண்டேன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ponnaana Ulakham
பொன்னான உலகம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Duets
டூயட்

Ponnai Virumbum Boomiyilae
பொண்ணை விரும்பும் பூமியிலே
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnenbaen Siru Poovenbaen
பொன்னென்பேன் சிறு பூவென்பேன்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Ponnendrum Poovendrum
பொன்னென்றும் பூவென்றும்
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnukenna Azhakhu
பொன்னுகென்ன அழகு
En Makhan
என் மகன்**
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Poo Uranggudhu Pozhudhum Uranggudhu
பூ உறங்குது பொழுதும் உறங்குது
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Poo Sumandhu Poakhiraal
பூ சுமந்து போகிறாள்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Poo Mudippadhum Pottum
பூ முடிப்பதும் பொட்டும்
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Poo Mudippaal Indha
பூ முடிப்பாள் இந்த
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Poochchoodum Naeraththilae
பூச்சூடும் நேரத்திலே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Death
இறப்பு

Poojaikku Vandha Malarae
பூஜைக்கு வந்த மலரே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Poomaalaiyil Oar Mallikhai
பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Poondhaenil Kalandhu
பூந்தேனில் கலந்து
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVSusheela P
Poondhaenil Kalandhu
பூந்தேனில் கலந்து
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Poondhoatta Kaavalkaaraa
பூந்தோட்ட காவல்காரா
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Poonjchittu Kannanggal
பூஞ்சிட்டு கன்னங்கள்
Thulaabaaram
துலாபாரம்**
1968Devarajan GSoundararajan TM
Susheela P
Poverty
வறுமை

Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Porandhaalum Aambulaiyaa
பொறந்தாலும் ஆம்புளையா
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Pottu Vaiththa Mukhamoa
பொட்டு வைத்த முகமோ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vasantha B
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pudhu Naadakhaththil Oru Naayakhi
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Puththi Sikhaamani Petrtrappillai
புத்தி சிகாமணி பெற்றப்பிள்ளை
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVRagavan AL
Eswari LR
Puththiyulla Manidharellaam
புத்தியுள்ள மனிதரெல்லாம்
Annai
அன்னை**
1962Sudharsanam RChandrababu JP
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.