Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  61 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A

  Songs  61 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaadha Manamum Undoa
ஆடாத மனமும் உண்டோ
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Vasanthakumari ML
Aadip Pizhaiththaalum Paadip Pizhaiththaalum
ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVLeela P
Aanandhamaai Vaazha Vaendumae
ஆனந்தமாய் வாழ வேண்டுமே*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVRathinam TV
Aasai Kondaen Amudhamae
ஆசை கொண்டேன் அமுதமே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Aasaiyaik Kondruvidu
ஆசையைக் கொன்றுவிடு
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Adi Thaaraapuram Thaambaram
அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVKrishnan SC
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Anbae Amudhae Arungganiyae
அன்பே அமுதே அருங்கனியே
Uththamapuththiran
உத்தமபுத்திரன்**
1958Ramanathan GSoundararajan TM
Susheela P
Anbae Nee Anggae
அன்பே நீ அங்கே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVRajah AM
Jikki
Love Separation
காதல் பிரிவு

Anbinaalae Aalavandha Azhakhu
அன்பினாலே ஆளவந்த அழகு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiBanumathi P
Azhakhaana Ponnu Naan
அழகான பொண்ணு நான்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiBanumathi P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

En Aattamellaam Oru
என் ஆட்டமெல்லாம் ஒரு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiBanumathi P
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Idhayam Thannaiyae
இதயம் தன்னையே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Komala AP
Inba Malarkhal Pooththuk Kulunggum
இன்ப மலர்கள் பூத்துக் குலுங்கும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVSusheela P
Eswari LR
Inbamae Ponggumae
இன்பமே பொங்குமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVRajah AM
Jikki
Indru Poai Naalai Vaaraai
இன்று போய் நாளை வாராய்
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்**
1958Mahadevan KVJayaraman CS
Kaakkaa Kaakkaa Mai Kondaa
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRajeswari MS
Kaamugar Nenjchil Needhiyillai
காமுகர் நெஞ்சில் நீதியில்லை
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kaiyilae Vazhaviyellaam
கையிலே வழவியெல்லாம் (போறவளே)
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVSoundararajan TM
Banumathi P
Kalaiyaadha Aasai Kanavae
கலையாத ஆசை கனவே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Mahadevan KVBalasaraswathidevi R
Kalaiyaadha Aasai Kanavae
கலையாத ஆசை கனவே (சோகம்)
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Mahadevan KVBalasaraswathidevi R
Kannai Nambaadhae Unnai Aemaatrtrum
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Kannirandum Thaevai Kaanbadhatrku
கண்ணிரண்டும் தேவை காண்பதற்கு
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSoolamangalam Rajalakshmi
Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Thamizh Greet
தமிழ் வாழ்த்து

Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Leela P
Thamizh Greet
தமிழ் வாழ்த்து

Maasilaa Unmai Kaadhalae
மாசிலா உண்மை காதலே
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiRajah AM
Banumathi P
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVJikki
Manadhil Konda Aasaikhalai
மனதில் கொண்ட ஆசைகளை
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Manappaara Maadu Katti
மணப்பாற மாடு கட்டி
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVSoundararajan TM
Agriculture
விவசாயம்

Manushanai Manushan Saappidukhidraandaa
மனுஷனை மனுஷன் சாப்பிடுகிறாண்டா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVSoundararajan TM
Marudhamalai Meedhilae Kudi
மருதமலை மீதிலே குடி
Thunaivan
துணைவன்**
1969Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Naama Aaduvadhum Paaduvadhum
நாம ஆடுவதும் பாடுவதும்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiSwarnalatha (Senior)
Banumathi P
Nadappadhu Arubaththettu
நடப்பது அறுபத்தெட்டு
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Neeyum Naanum Ondru
நீயும் நானும் ஒன்று
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Nilaiyaakha En Nenjchil
நிலையாக என் நெஞ்சில்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVSusheela P
Jamuna Rani K
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oa Malliyakkaa
ஓ மல்லியக்கா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVJikki
Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Ondru Saerndha Anbu Maarumaa
ஒன்று சேர்ந்த அன்பு மாறுமா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVSreenivas PB
Sarojini
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi
Oorukkum Theriyaadhu Yaarukkum
ஊருக்கும் தெரியாது யாருக்கும்
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSoolamangalam Rajalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Otrtrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Philosophy
தத்துவம்

Pakkaththilae Kannip Pennirukku
பக்கத்திலே கன்னிப் பெண்ணிருக்கு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVRagavan AL
Jamuna Rani K
Salaam Baabu Salaam Baabu
சலாம் பாபு சலாம் பாபு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiJikki
Sanggam Muzhanggi Varum
சங்கம் முழங்கி வரும்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Susheela P
Thamizh Greet
தமிழ் வாழ்த்து

Seemaikku Poai Padichchavaru
சீமைக்கு போய் படிச்சவரு
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVKrishnan SC
Komala AP
Seevi Mudichchi Singkaarichchi
சீவி முடிச்சி சிங்காரிச்சி
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVSoundararajan TM
Sendhaazham Poovai Poal
செந்தாழம் பூவை போல்
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVRathnamala AG
Jamuna Rani K
Sinnanjchiru Chittae Endhan
சின்னஞ்சிறு சிட்டே எந்தன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiKrishnan SC
Jikki
Humour
நகைச்சுவை

Sirikkath Therindhaal Poadhum
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Sonna Paechchai Kaekkanum
சொன்ன பேச்சை கேக்கணும்
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVBanumathi P
Sottu Sottunnu Sottudhu
சொட்டு சொட்டுன்னு சொட்டுது
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVMahalingham TR
Susheela P
Duets
டூயட்

Thendral Uranggiya Poadhum
தென்றல் உறங்கிய போதும்
Petrtra Makhanai Vitrtra Annai
பெற்ற மகனை விற்ற அண்ணை**
1958Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRajah AM
Susheela P
Thennaadudaiya Sivanae Poatrtri
தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்**
1958Mahadevan KVJayaraman CS
Hindu
சைவம்/இந்து

Ullaasa Ulakham Unakkae Sondham
உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiGhantasala
Unnai Vida Maattaen
உன்னை விட மாட்டேன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiBanumathi P
Valiya Vandha Seedhaeviyai
வலிய வந்த சீதேவியை
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVJamuna Rani K
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Vanakkam Vanakkam Aiyaa
வணக்கம் வணக்கம் ஐயா
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Vandhadhu Yaarunnu Unakku Theriyumaa
வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVBanumathi P
Varuvaar Oru Naal
வருவார் ஒரு நாள்
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Veenai Kodiyudaiya Vaendhanae
வீணை கொடியுடைய வேந்தனே
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்**
1958Mahadevan KVJayaraman CS
Trichy Loganathan
Vindhaiyilum Periya Vindhaiyadi
விந்தையிலும் பெரிய விந்தையடி
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVLeela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.