Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  91 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kaadhal Endraal Aanum Pennum
காதல் என்றால் ஆணும் பெண்ணும்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Kaadhal Kaadhal Endru Paesa
காதல் காதல் என்று பேச
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSSrikanth ML
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaadhal Sirakhai Kaatrtrinil
காதல் சிறகை காற்றினில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Kaadhal Raajyam Enadhu
காதல் ராஜ்யம் எனது
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kaadhalikka Katrtrukkodunggal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaadhalilae Thoalviyutrtraal
காதலிலே தோல்வியுற்றாள்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Rajah AMRajah AM
Susheela P
Kaadu Koduththa Kaniyirukku
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaalamakhal Kan Thirappaal
காலமகள் கண் திறப்பாள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Kaalamellaam Paarththadhundu
காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kaalamidhu Kaalamidhu
காலமிது காலமிது
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kaalanggal Thoarum Thirudarkhal
காலங்கள் தோறும் திருடர்கள்
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Kaalaththai Vendravan Nee
காலத்தை வென்றவன் நீ
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVJanaki S
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kaatrtru Vandhaal Thalai Saayum
காற்று வந்தால் தலை சாயும்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Kaattu Raani Koattaiyilae Kadhavukhalillai
காட்டு ராணி கோட்டையிலே கதவுகளில்லை
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaattukkullae Thiruvizhaa
காட்டுக்குள்ளே திருவிழா
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kaavaeri Oaram Kadhai
காவேரி ஓரம் கதை
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSusheela P
Kadavul Orunaal Ulakhai
கடவுள் ஒருநாள் உலகை
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Kadhai Undu
கதை உண்டு*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVSusheela P
Kadhavu Thirandhadhaa Kaatchi Therindhadhaa
கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSusheela P
Kaelaai Makhanae Kaeloru Vaarththai
கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை*
Uththaman
உத்தமன்
1976Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kaettaelae Anggae
கேட்டேளே அங்கே
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaSusheela P
Kaikhal Irandil Valai Kulungga
கைகள் இரண்டில் வலை குலுங்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Susheela P
Eswari LR
Kaiyoadu Kai Saerkkum
கையோடு கை சேர்க்கும்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSSusheela P
Kalaimakhal Kai Porulae
கலைமகள் கை பொருளே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSusheela P
Kalyaana Aasai Vandha
கல்யாண ஆசை வந்த
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Sandhaiyilae Oru
கல்யாண சந்தையிலே ஒரு
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Kanavukhalae Aayiram Kanavukhalae
கனவுகளே ஆயிரம் கனவுகளே
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kangal Irandum Endru
கண்கள் இரண்டும் என்று
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kangal Enggae Nenjchamum Enggae
கண்கள் எங்கே நெஞ்சமும் எங்கே
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Kangaleenaal Kaanbadhellaam
கண்களீனால் காண்பதெல்லாம்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kangalin Vaarththaikhal Puriyaadhoa
கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RRajah AM
Susheela P
Kaniya Kaniya Mazhalai Paesum
கனிய கனிய மழலை பேசும்
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kanmani Kanmani Kanmaniyae
கண்மணி கண்மணி கண்மணியே
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Kanmoodum Vaelaiyilum
கண்மூடும் வேளையிலும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRajah AM
Susheela P
Kannaa Karumai Nirak Kannaa
கண்ணா கருமை நிறக் கண்ணா*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Kannaalae Paesum Kannaalae
கண்ணாலே பேசும் கண்ணாலே
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSusheela P
Kannaana Kannanukku Avasaramaa
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Kannaanaal Naan Imaiyaavaen
கண்ணானால் நான் இமையாவேன்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kannae Kannae Uranggaadhae
கண்ணே கண்ணே உறங்காதே
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Kannae Kaniyae Muththae
கண்ணே கனியே முத்தே
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Kannae Raajaa Kavalai Vaendaam
கண்ணே ராஜா கவலை வேண்டாம்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaYesudas KJ
Susheela P
Kannan Pirandhaan Enggal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்**
1976Viswanathan MSJeyachandran
Susheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kanni Thamizh Manam
கன்னி தமிழ் மனம்
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965Viswanathan MSSusheela P
Philosophy
தத்துவம்

Kannizhandha Pillaikku
கண்ணிழந்த பிள்ளைக்கு
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVSusheela P
Kannizhandha Manidhar Munnae
கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMRajah AM
Susheela P
Kannukku Kulamaedhu
கண்ணுக்கு குலமேது
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்**
1993Rahman ARSusheela P
Kannukkul Sikkik Konda
கண்ணுக்குள் சிக்கிக் கொண்ட*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSoundararajan TM
Susheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Katrpanaiyoa Kai Vandhadhoa
கற்பணையோ கை வந்ததோ*
Maaladhi
மாலதி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Kattaana Kattazhakhu Kannaa
கட்டான கட்டழகு கண்ணா
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Kattazhakhu Thanggamakhal Thirunaaloa
கட்டழகு தங்கமகள் திருநாளோ
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSusheela P
Kattoadu Kuzhalaada Aada
கட்டோடு குழலாட ஆட
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Kavidhaiyil Ezhudhiya Kaaviyaththalaivi
கவிதையில் எழுதிய காவியத்தலைவி*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSVaralakshmi S
Susheela P
Ketti Maelam Kottura Kalyaanam
கெட்டி மேளம் கொட்டுற கல்யாணம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSusheela P
Marriage (Against)
திருமணம் (எதிர்)

Kettikkaariyin Poiyum Purattum
கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Koadi Koadi Inbam Tharavae
கோடி கோடி இன்பம் தரவே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSusheela P
Leela P
Thamizh Greet
தமிழ் வாழ்த்து

Koadiyil Oruvan Pirandhu
கோடியில் ஒருவன் பிறந்து
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSusheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Koamaadhaa Enggal Kulamaadhaa
கோமாதா எங்கள் குலமாதா
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVSusheela P
Kodi Asaindhadhum Kaatrtru
கொடி அசைந்ததும் காற்று
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kodukka Kodukka Inbam Pirakkumae
கொடுக்க கொடுக்க இன்பம் பிறக்குமே
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSViswanathan MS
Susheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Susheela P
Kolli Malai Kaattukkullae
கொல்லி மலை காட்டுக்குள்ளே
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kondai Oru Pakkam
கொண்டை ஒரு பக்கம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Koottaththilae Yaar Thaan Koduththu
கூட்டத்திலே யார் தான் கொடுத்து
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Kulungga Kulungga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kungkuma Pottin Manggalam
குங்கும பொட்டின் மங்களம்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Kungkumam Manggala Manggaiyar Kungkumam
குங்குமம் மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
Kungkumam
குங்குமம்
1963Mahadevan KVSusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Kurinjchiyilae Poo Malarndhu
குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Kuruvik Koottam Poala Nikkira
குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Kuththuvilakkeriya Koodamenggum
குத்துவிளக்கெறிய கூடமெங்கும்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Kuzhandhaiyum Dheivamum Kunaththaal Ondru
குழந்தையும் தெய்வமும் குணத்தால் ஒன்று
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.