Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  63 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971VaaliSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paadum Kural Inggae
பாடும் குரல் இங்கே
Naadoadi
நாடோடி
1966KannadasanSusheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Paadum Poadhu Naan
பாடும் போது நான்
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974PulamaipithanBalasubramanyam SP
Paaduvoar Paadinaal Aada Thoandrum
பாடுவோர் பாடினால் ஆட தோன்றும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968VaaliSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paal Thamizh Paal
பால் தமிழ் பால்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Paalaabishaekham Seiyavoa
பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976VaaliJeyachandran
Susheela P
Paalaadai Maeni Panivaadai Kaatrtril
பாலாடை மேனி பனிவாடை காற்றில்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969VaaliSusheela P
Eswari LR
Paalootti Valarththa Kili
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி
Gauravam
கௌரவம்
1973KannadasanSoundararajan TM
Paaradhamae En Arumai
பாரதமே என் அருமை
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973KannadasanSoundararajan TM
Paarkka Paarkka Sirippu Varudhu
பார்க்க பார்க்க சிரிப்பு வருது
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paarvai Yuvaraani Kannoaviyam
பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Paattu Onnu Paadu Thambi
பாட்டு ஒன்னு பாடு தம்பி
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980KannadasanBalasubramanyam SP
Paattu Varum Paattu Varum
பாட்டு வரும் பாட்டு வரும்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Paavai Paavaithaan
பாவை பாவைதான்
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970VaaliSusheela P
Paavakkadai Theruvil
பாவக்கடை தெருவில்
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978KannadasanSoundararajan TM
Vani Jairam
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று
Raamu
ராமு
1966KannadasanSusheela P
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று (சோகம்)
Raamu
ராமு
1966KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Pachchaikkili Poalae
பச்சைக்கிளி போலே*
Maaladhi
மாலதி
1970KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Pachchaikkili Muththuchcharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paduththaal Purandaal Urakkam Illai
படுத்தாள் புரண்டாள் உறக்கம் இல்லை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978VaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Paesum Manimottu Roajaakkal
பேசும் மணிமொட்டு ரோஜாக்கள்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Pallavan Pallavi Paadattumae
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965VaaliSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pallavi Ondrai Mannan Kaetka
பல்லவி ஒன்றை மன்னன் கேட்க
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973VaaliJanaki S
Susheela P
Palli Araikkul Vandha
பள்ளி அறைக்குள் வந்த
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Panam Ennadaa Panam Panam
பணம் என்னடா பணம் பணம்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Panaththukkoa Paal Mayakkam
பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Paramaesvari Raajaesvari
பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Paramasivan Kazhuththilirundhu
பரமசிவன் கழுத்திலிருந்து
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978KannadasanViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Hindu
சைவம்/இந்து

Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Duets
டூயட்

Pattaththu Raajaavum
பட்டத்து ராஜாவும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977VaaliSoundararajan TM
Pattaththu Raani Paarkkum Paarvai
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969KannadasanEswari LR
Pattu Paavaadai Enggae
பட்டு பாவாடை எங்கே
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Paurnami Nilavil
பௌர்ணமி நிலவில்*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969VaaliBalasubramanyam SP
Janaki S
Payanam Payanam Payanam
பயணம் பயணம் பயணம்
Payanam
பயணம்
1976KannadasanViswanathan MS
Pazhamudhir Soalaiyilae Thoazhi
பழமுதிர் சோலையிலே தோழி
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Pen Paarththa Maappillaikku
பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanSusheela P
Pillai Thamizh Paadukhiraen
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976MuthulingamYesudas KJ
Pirandha Idam Thaedi
பிறந்த இடம் தேடி
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Aalangudi SomuEswari LR
Poada Sonnaa Poattukkiraen
போட சொன்னா போட்டுக்கிறேன்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969VaaliSoundararajan TM
Ragavan AL
Manorama
Poattaalae Unnaiyum Ennaiyum
போட்டாளே உன்னையும் என்னையும்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968KannadasanSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Podhikhai Malai Sandhanamae
பொதிகை மலை சந்தனமே
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Pombala Sirichchaa Poachchu
பொம்பள சிரிச்சா போச்சு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ponggum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977PulamaipithanVani Jairam
Ponmakhal Vandhaal
பொன்மகள் வந்தாள்
Sorgam
சொர்கம்
1970Aalangudi SomuSoundararajan TM
Ponmana Chemmalai
பொன்மன செம்மலை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974VaaliSoundararajan TM
Vani Jairam
Ponnaa Porandhaa Aambalakittae
பொண்ணா பொறந்தா ஆம்பளகிட்டே
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974VaaliSoundararajan TM
Ponnaana Ulakham
பொன்னான உலகம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981KannadasanBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Duets
டூயட்

Ponnazhakhu Penmai Sindhum
பொன்னழகு பெண்மை சிந்தும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971VaaliSusheela P
Eswari LR
Ponnendrum Poovendrum
பொன்னென்றும் பூவென்றும்
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970KannadasanBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Panchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Ponnukenna Azhakhu
பொன்னுகென்ன அழகு
En Makhan
என் மகன்**
1974KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Poo Mudippaal Indha
பூ முடிப்பாள் இந்த
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967KannadasanSoundararajan TM
Marriage
திருமணம்

Poomaalaiyil Oar Mallikhai
பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Poomazhai Thoovi
பூமழை தூவி
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975PulamaipithanSoundararajan TM
Poovaa Thalaiyaa Poattaa Theriyum
பூவா தலையா போட்டா தெரியும்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969VaaliSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978KannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Pottu Vaiththa Mukhamoa
பொட்டு வைத்த முகமோ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Vasantha B
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Pudhiya Vaanam Pudhiya Boomi
புதிய வானம் புதிய பூமி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Mahakavi Subramaniya BarathiyaarSeerkazhi Govindarajan
Pudhu Naadakhaththil Oru Naayakhi
புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967KannadasanSoundararajan TM
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977PulamaipithanVani Jairam
Punnai Maram Onnu
புண்ணை மரம் ஒன்னு
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976VaaliKovai Soundararajan
Sasirekha BS
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.