Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  44 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Oa Oaraayiram Naadakham
ஓ ஓராயிரம் நாடகம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oa Maanida Jaadhiyae
ஓ மானிட ஜாதியே
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Oa Mainaa Oa Mainaa
ஓ மைனா ஓ மைனா
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Oa Lakshmi Oa Sheelaa Oa Maalaa
ஓ லக்ஷ்மி ஓ ஷீலா ஓ மாலா
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSEswari LR
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Oadam Kadaloadum
ஓடம் கடலோடும்
Kanmani Raajaa
கண்மணி ராஜா**
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Janaki S
Duets
டூயட்

Oadam Nadhiyinilae
ஓடம் நதியினிலே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Oadivaavena Ulakhaththai Azhaippoam
ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Oadum Maekhanggalae Oru Sol
ஓடும் மேகங்களே ஒரு சொல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Oahoa Endhan Baby
ஓஹோ எந்தன் Baby
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Jikki
Oahoahoa Oadum Ennanggalae
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oahoahoahoa Manidharkhalae
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Oh Little Flower
Oh Little Flower
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Oli Vazhanggi Maraikkhindra
ஒளி வழங்கி மறைக்கின்ற
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSJanaki S
Olimayamaana Edhirkaalam
ஒளிமயமான எதிர்காலம்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Olimayamaana Edhirkaalam
ஒளிமயமான எதிர்காலம் (சோகம்)
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Ondraanavan Uruvil Irandaanavan
ஒன்றானவன் உருவில் இரண்டானவன்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Ondroadondrai Vaiththaan
ஒன்றோடொன்றை வைத்தான்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKViswanathan MS
Soundararajan TM
Leela P
Ondru Enggal Jaadhiyae
ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Oomai Pen Oru Kanavu
ஊமை பெண் ஒரு கனவு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Oorenggum Thaedi Oruvarai Kandaen
ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMJikki
Oorenggum Maappillai Oorvalam
ஊரெங்கும் மாப்பிள்ளை ஊர்வலம்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Oorkoalam Poakhindra Kili
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளி
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Anjali LR
Duets
டூயட்

Orae Oru Oorilae Orae Oru
ஒரே ஒரு ஊரிலே ஒரே ஒரு
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVSoundararajan TM
Soolamangalam Rajalakshmi
Orae Jeevan Ondrae Ullam
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeyaa
நீயா**
1979Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Orae Paadal Unnai
ஒரே பாடல் உன்னை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Orae Raagam Orae Thaalam
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Oru Aalayamaakhum Manggai Manadhu
ஒரு ஆலயமாகும் மங்கை மனது
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Oru Thangga Radhaththil
ஒரு தங்க ரதத்தில்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்**
1979IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Oru Naalilae Uravaanadhae
ஒரு நாளிலே உறவானதே
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Oru Naal Iravu
ஒரு நாள் இரவு*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSSusheela P
Oru Naal Poadhumaa
ஒரு நாள் போதுமா
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVBala Muralikrishna
Oru Pakkam Paarkkiraa
ஒரு பக்கம் பார்க்கிறா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Oru Paarvai Paarkkum Poadhu
ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
Nanggooram
நங்கூரம்**
1979Kumar VSwarna K
Balasubramanyam SP
Oru Muththaaraththil Muppadhu
ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSSusheela P
Oru Raajaa Raaniyidam
ஒரு ராஜா ராணியிடம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Oru Vaanavil Poalae
ஒரு வானவில் போலே
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்**
1978IlayaraajaJeyachandran
Janaki S
Oruththi Oruvanai Ninaiththuvittaal
ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்துவிட்டால்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Oruththi Makhanaai Pirandhavanaam
ஒருத்தி மகனாய் பிறந்தவனாம்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Oruvan Manadhu Onbadhadaa
ஒருவன் மனது ஒன்பதடா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Oruvar Vaazhum Aalayam
ஒருவர் வாழும் ஆலயம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.