Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  60 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Maadham Oru Poo Malarum
மாதம் ஒரு பூ மலரும்
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSSusheela P
Maadhamoa Aavani Manggaiyoa
மாதமோ ஆவணி மங்கையோ
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Maalai Soodum Mananaal
மாலை சூடும் மணநாள்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Maalai Naera Thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்**
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Maalaiyil Piravaa Siru Thendral
மாலையில் பிறவா சிறு தென்றல்
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMRajah AM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maanaattam Thangga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Maanallavoa Kangal Thandhadhu
மானல்லவோ கண்கள் தந்தது
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maanikka Thaeril Marakhadha Kalasam
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Maanikka Thottil Inggirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Lullaby
தாலாட்டு

Maanoadum Paadhaiyilae
மானோடும் பாதையிலே
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977IlayaraajaSusheela P
Maarum Kanni Maarum
மாறும் கன்னி மாறும்
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Madhana Maalikhaiyil Mandhira
மதன மாளிகையில் மந்திர
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Madhuraa Nakharil Thamizhchchanggam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Madimeedhu Thalai Vaiththu
மடிமீது தலை வைத்து
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Maekhanggal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Maelathaalam Kaetkum Kaalam
மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Makhaaraajan Ulakhai Aalalaam
மகாராஜன் உலகை ஆளலாம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Malar Edhu En Kangal
மலர் எது என் கண்கள்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malar Kodi Naanae
மலர் கொடி நானே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Malarae Malarae Theriyaadhaa
மலரே மலரே தெரியாதா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMSusheela P
Malarkhal Nanaindhana
மலர்கள் நனைந்தன
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Malarndhum Malaraadha Paadhi
மலர்ந்தும் மலராத பாதி
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்**
1966Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Manadhil Konda Aasaikhalai
மனதில் கொண்ட ஆசைகளை
Maadappuraa
மாடப்புறா**
1962Mahadevan KVSusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Manam Padaiththaen Unnai
மனம் படைத்தேன் உன்னை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Manamaedai Malarkhaludan
மணமேடை மலர்களுடன்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Manggaiyaril Makharaani
மங்கையரில் மகராணி
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Manggala Manggaiyum Maappillaiyum Vandhu
மங்கள மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் வந்து
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Manjchal Mukham Niram
மஞ்சள் முகம் நிறம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Mannavaa Makhizhavaa
மன்னவா மகிழவா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Mannavan Vandhaanadi Thoazhi
மன்னவன் வந்தானடி தோழி*
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSusheela P
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Mannikka Vaendukhiraen
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Marudhamalai Meedhilae Kudi
மருதமலை மீதிலே குடி
Thunaivan
துணைவன்**
1969Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Mayakkam Enna Indha Maunam Enna
மயக்கம் என்ன இந்த மௌனம் என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mayanggi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Mayanggukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Mayanggum Vayadhu Madimael Uranggu
மயங்கும் வயது மடிமேல் உறங்கு
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mazhai Pozhindhu Kondae
மழை பொழிந்து கொண்டே
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Mella Varum Kaatrtru
மெல்ல வரும் காற்று
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Mellappoa Mellappoa Mellidaiyaalae
மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Moodupani Kulireduththu
மூடுபனி குளிரெடுத்து
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்**
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mudhal Variyai Ezhudhu Mun
முதல் வரியை எழுது முன்
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி**
1982Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Love Letters
காதல் கடிதங்கள்

Mukhaththai Kaatti Kaatti
முகத்தை காட்டி காட்டி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mukhaththai Paarththadhillai
முகத்தை பார்த்ததில்லை
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Mullaippoo Pallakku Poavadhenggae
முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே*
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Mullillaa Roajaa
முள்ளில்லா ரோஜா
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Birth
பிறப்பு

Muththu Mani Maala
முத்து மணி மால
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்**
1992IlayaraajaBalasubramanyam SP
Susheela P
Muththuchchippi Mella Mella
முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSusheela P
Muththuchchoalai Thanggakkilikhal
முத்துச்சோலை தங்கக்கிளிகள்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSusheela P
Muththukkaloa Kangal
முத்துக்களோ கண்கள்
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Muzhunilavin Thirumukhaththil
முழுநிலவின் திருமுகத்தில்
Paalkudam
பால்குடம்**
1969Viswanathan MSSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.