Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
திரைப்படங்கள்
Movies
462
Alphabetical Order
|
Chronological Order
1950
1960
1970
1980
1990
2000
Movies
142
Songs
594
Movie Name
Composers
Year
#
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
**
Mahadevan KV
1971
6
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
Ilayaraaja
1979
3
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
Viswanathan MS
1975
4
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
Mahadevan KV
1979
4
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
Viswanathan MS
1974
4
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
Viswanathan MS
1975
5
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
Viswanathan MS
1976
4
Annakkili
அன்னக்கிளி
Ilayaraaja
1976
5
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
Mahadevan KV
1972
5
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
Viswanathan MS
1977
5
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
Ilayaraaja
1978
3
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
Viswanathan MS
1974
5
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
Viswanathan MS
1971
8
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
Viswanathan MS
1977
6
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
Viswanathan MS
1975
5
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
Ilayaraaja
1977
6
Avarkhal
அவர்கள்
Viswanathan MS
1977
5
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
Ilayaraaja
1978
7
Baabu
பாபு
Viswanathan MS
1971
6
Bathrakaali
பத்ரகாளி
Ilayaraaja
1976
5
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
Ilayaraaja
1977
3
Dharisanam
தரிசனம்
**
Soolamangalam Rajalakshmi
1970
1
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
Viswanathan MS
1972
5
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
**
Ilayaraaja
1979
2
Dheivam
தெய்வம்
**
Kunnakudi Vaidyanathan
1972
5
Doctor Siva
Doctor Siva
Viswanathan MS
1975
6
Elloarum Nallavarae
எல்லோரும் நல்லவரே
**
Kumar V
1975
1
En Annan
என் அண்ணன்
Mahadevan KV
1970
7
En Makhan
என் மகன்
**
Viswanathan MS
1974
1
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
**
Mahadevan KV
1973
6
Engga Maamaa
எங்க மாமா
Viswanathan MS
1970
7
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்
**
Viswanathan MS
1970
5
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
**
Viswanathan MS
1970
5
Gaayathri
காயத்ரி
Ilayaraaja
1977
4
Gauravam
கௌரவம்
Viswanathan MS
1973
5
Idhayakkani
இதயக்கனி
Viswanathan MS
1975
6
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
**
Ilayaraaja
1978
3
Imayam
இமயம்
Viswanathan MS
1979
4
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
Viswanathan MS
1977
6
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்
**
Mahadevan KV
1971
4
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
Viswanathan MS
1972
5
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
**
Ilayaraaja
1978
2
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
Viswanathan MS
1970
7
Kanmani Raajaa
கண்மணி ராஜா
**
Viswanathan MS
1974
1
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
Ilayaraaja
1977
6
Kizhakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
**
Ilayaraaja
1978
1
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
**
Viswanathan MS
1971
5
Maaladhi
மாலதி
Viswanathan MS
1970
3
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
Mahadevan KV
1970
5
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
Viswanathan MS
1978
5
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
Viswanathan MS
1976
6
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
Viswanathan MS
1975
5
Mazhai Maekham
மழை மேகம்
**
Mahadevan KV
1976
1
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
Viswanathan MS
1977
6
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
Viswanathan MS
1971
7
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
Viswanathan MS
1976
3
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilayaraaja
1978
4
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
Viswanathan MS
1976
4
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
Viswanathan MS
1975
7
Naan Avanillai
நான் அவனில்லை
**
Viswanathan MS
1974
1
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
**
Shankar Ganesh
1972
2
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
**
Ilayaraaja
1979
2
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
Viswanathan MS
1971
6
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
Viswanathan MS
1974
6
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
Mahadevan KV
1972
4
Nanggooram
நங்கூரம்
**
Kumar V
1979
2
Needhi
நீதி
**
Viswanathan MS
1972
1
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
Viswanathan MS
1976
6
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
Viswanathan MS
1979
4
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
**
Viswanathan MS
1979
1
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
**
Viswanathan MS
1971
5
Neeyaa
நீயா
**
Shankar Ganesh
1979
3
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Viswanathan MS
1970
5
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
Viswanathan MS
1979
12
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
Viswanathan MS
1975
6
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
Viswanathan MS
1978
2
Njaana Oli
ஞான ஒளி
Viswanathan MS
1972
3
Noolvaeli
நூல்வேலி
Viswanathan MS
1979
4
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
Viswanathan MS
1976
5
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
**
Viswanathan MS
1979
4
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
**
Viswanathan MS
1976
2
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
Viswanathan MS
1971
5
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
Viswanathan MS
1978
2
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
Viswanathan MS
1973
4
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
**
Ilayaraaja
1977
2
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
Viswanathan MS
1976
3
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
**
Ilayaraaja
1979
1
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
Mahadevan KV
1975
7
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
**
Ilayaraaja
1979
1
Pattana Piravaesam
பட்டன பிரவேசம்
**
Viswanathan MS
1977
1
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
Viswanathan MS
1972
6
Pattikkaattu Raajaa
பட்டிக்காட்டு ராஜா
**
Shankar Ganesh
1975
1
Payanam
பயணம்
Viswanathan MS
1976
5
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்
**
Viswanathan MS
1977
1
Piraapdham
பிராப்தம்
**
Viswanathan MS
1971
5
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
Viswanathan MS
1973
7
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
**
Ilayaraaja
1979
1
Ponnukku Thangga Manasu
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
**
Venkatesh GK
1973
1
Priyaa
ப்ரியா
**
Ilayaraaja
1978
2
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
**
Ilayaraaja
1979
1
Raajaa
ராஜா
Viswanathan MS
1972
5
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
Viswanathan MS
1973
8
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
Viswanathan MS
1970
5
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை
**
Viswanathan MS
1972
1
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
Viswanathan MS
1971
5
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
**
Ilayaraaja
1979
2
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
Viswanathan MS
1972
6
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
Viswanathan MS
1971
5
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
**
Ilayaraaja
1978
1
Sila Naeranggalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
Viswanathan MS
1977
2
Sirikkum Salanggai
சிரிக்கும் சலங்கை
Mahadevan KV
1978
8
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
Viswanathan MS
1974
5
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
Viswanathan MS
1974
7
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
Viswanathan MS
1973
4
Soodhaattam
சூதாட்டம்
Viswanathan MS
1971
1
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
Viswanathan MS
1973
4
Sorgam
சொர்கம்
Viswanathan MS
1970
5
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
Viswanathan MS
1971
4
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
Viswanathan MS
1971
7
Taxi Driver
Taxi Driver
Viswanathan MS
1978
3
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
Viswanathan MS
1970
7
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
**
Kumar V
1975
1
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
Viswanathan MS
1974
4
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
Vijaya Bhaskar
1978
3
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
Viswanathan MS
1972
4
Theebam
தீபம்
Ilayaraaja
1977
4
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
Viswanathan MS
1974
5
Thiyaakham
தியாகம்
**
Ilayaraaja
1978
2
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
Viswanathan MS
1973
10
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
**
Viswanathan MS
1976
3
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
Viswanathan MS
1974
7
Uththaman
உத்தமன்
Mahadevan KV
1976
7
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
Viswanathan MS
1971
5
Uzhaikkum Karanggal
உழைக்கும் கரங்கள்
**
Viswanathan MS
1976
1
Vaani Raani
வாணி ராணி
Mahadevan KV
1974
6
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
Viswanathan MS
1975
5
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
**
Viswanathan MS
1978
3
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
**
Viswanathan MS
1978
5
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
Mahadevan KV
1972
8
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
**
Viswanathan MS
1978
2
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
Viswanathan MS
1971
1
Velli Vizhaa
வெள்ளி விழா
**
Kumar V
1972
1
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.
For those who want to write Stories and Articles!
Some Stories, for you...
The Winter’s Tale
William Shakespeare
233 reads • Jan 1970
The Bangkok Streets
Shaan Uday
923 reads • Jan 1970
The Crane and The Crab
Udhayan
91 reads • Jan 1970
In The Graveyard
Anton Povlovich Tcheckov
159 reads • Jan 1970
Discover America 2:
Wilbur F. Gordy
182 reads • Jan 1970
The Tempest
William Shakespeare
198 reads • Jan 1970
The Bet
Anton Povlovich Tcheckov
248 reads • Jan 1970
A Midsummer Night’s Dream
William Shakespeare
202 reads • Jan 1970
A Bit of Sunshine
Writer: Unknown
161 reads • Jan 1970
The Tortoise and The Hare
Udhayan
106 reads • Jan 1970