Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  46 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Viswanathan MS Eswari LR
Aakhaaya Gangai Indru
ஆகாய கங்கை இன்று
Mazhai Maekham
மழை மேகம்
1976 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Susheela P
Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Jeyachandran
Vani Jairam
Anbilaar Ellaam Thamakkuriyar
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977 Ilayaraaja Soundararajan TM
Janaki S
Andharangam Yaavumae
அந்தரங்கம் யாவுமே
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Chikku Mangu Chikku Mangu
சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dhaakhaththukku Thannik Kudichaen
தாகத்துக்கு தண்ணிக் குடிச்சேன்
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
1979 Viswanathan MS Viswanathan MS

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Engae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Enna Sukham Enna Sukham
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Gangai Aatril Nindru
கங்கை ஆற்றில் நின்று
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Ilayaraaja Susheela P

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Indha Pachaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Indha Pachaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Viswanathan MS Varalakshmi S
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kannazhagu Singaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Kollai Ittavan Neethaan
கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Susheela P

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maasi Maasak Kadaisiyilae
மாசி மாசக் கடைசியிலே
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Vani Jairam
Maelathaalam Kaetkum Kaalam
மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naalai Ulakhai Aala Vaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karangal
உழைக்கும் கரங்கள்
1976 Viswanathan MS Viswanathan MS
Yesudas KJ
Naan Paarththaa Paiththiyakkaaran
நான் பார்த்தா பைத்தியக்காரன்
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Viswanathan MS Soundararajan TM
Naan Siriththaal Theepaavali
நான் சிரித்தால் தீபாவளி
Naayagan
நாயகன்
1987 Ilayaraaja Rajeswari MS
Jamuna Rani K
Naan Yaar Naan Yaar
நான் யார் நான் யார்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Naerukku Naeraai Varattum
நேருக்கு நேராய் வரட்டும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Nee Ennai Vittu Poakhaadhae
நீ என்னை விட்டு போகாதே
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974 Viswanathan MS Eswari LR
Nee Ennenna Sonnaalum Kavidhai
நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Nee Oru Kaadhal Sangeedham
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Naayagan
நாயகன்
1987 Ilayaraaja Mano
Chithra KS
Neenga Nallaa Irukkanum
நீங்க நல்லா இருக்கணும்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oadi Oadi Uzhaikkanum
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Ondrae Solvaan
ஒன்றே சொல்வான்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paadum Poadhu Naan
பாடும் போது நான்
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977 Ilayaraaja Soundararajan TM
Pongum Kadaloasai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Vani Jairam
Poomazhai Thoovi
பூமழை தூவி
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Pudhumai Pengal
புதுமை பெண்கள்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Vani Jairam

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raajaa Yuvaraajaa
ராஜா யுவராஜா
Theebam
தீபம்
1977 Ilayaraaja Soundararajan TM
Raaththiriyil Pooththirukkum
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sellap Paappaa Unnai Ondru
செல்லப் பாப்பா உன்னை ஒன்று
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Vani Jairam
Sorkkaththin Thirappu Vizhaa
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Uchi Vakhundheduththu Pichi Poo
உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சி பூ
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Ulakhamenum Naadakha Maedaiyil
உலகமெனும் நாடக மேடையில்
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Sheikh Salamad
Susheela P
© Shaan Uday 2023