Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  26 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Adangoppuraana Saththiyamaa
அடங்கொப்புராண சத்தியமா
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967 Viswanathan MS Soundararajan TM
Adiyaaththi Yaarukku Nee Paeththi
அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan
கணவன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Avaniyellaam Pukhazh Manakkum
அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Ponnusamy SV
Eswari LR

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Ennammaa Raani Ponnaana Maeni
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Iraivan Enakkoru
இறைவன் எனக்கொரு
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kangalum Kaavadi Sindhaakhattum
கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Eswari LR
Kattazhakhu Thangamakhal Thirunaaloa
கட்டழகு தங்கமகள் திருநாளோ
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967 Viswanathan MS Susheela P
Kettikkaariyin Poiyum Purattum
கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maekhangal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966 Viswanathan MS Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Makkaloru Thavaru Seidhaal
மக்களொரு தவறு செய்தால்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Eswari LR
Mayangaadha Manam Yaavum Mayangum
மயங்காத மனம் யாவும் மயங்கும்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Banumathi P
Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Susheela P
Mukhaththai Paarththadhillai
முகத்தை பார்த்ததில்லை
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Neelavaanap Pandhalin Keezhae
நீலவானப் பந்தலின் கீழே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Pirandha Idam Thaedi
பிறந்த இடம் தேடி
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966 Viswanathan MS Eswari LR
Ponmakhal Vandhaal
பொன்மகள் வந்தாள்
Sorgam
சொர்கம்
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Siriththaal Thangappadhumai
சிரித்தாள் தங்கப்பதுமை
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thaai Illaamal Naan
தாய் இல்லாமல் நான்
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969 Mahadevan KV Soundararajan TM

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Unmaiyai Veliyittu
உண்மையை வெளியிட்டு
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Seerkazhi Govindarajan
Unmaiyin Sirippai Rasikkiraen
உண்மையின் சிரிப்பை ரசிக்கிறேன்
Kanavan
கணவன்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Uyirai Tharukhindraen Thaayae
உயிரை தருகின்றேன் தாயே
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaanaththil Varuvadhu Oru Nilavu
வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
Kaanjiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
© Shaan Uday 2023