Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  18 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Akkini Kunjondru Kandaen
அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Edhilum Ingu Iruppaan
எதிலும் இங்கு இருப்பான்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Madhu Balakrishnan
Engirundhoa Vandhaan
எங்கிருந்தோ வந்தான்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை
1960 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaeladaa Maanidaa Emmil
கேளடா மானிடா எம்மில்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Rajkumar Bharathi

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Manadhil Urudhi Vaendum
மனதில் உறுதி வேண்டும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Moakham Ennum
மோகம் என்னும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Nalladhoar Veenai Seidhae
நல்லதோர் வீணை செய்தே
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Nalladhoar Veenai Seidhae
நல்லதோர் வீணை செய்தே
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Ilayaraaja
Mano
Ninnai Saranadaindhaen
நின்னை சரணடைந்தேன்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Bombay Jayashree
Nitrpadhuvae Nadappadhuvae
நிற்பதுவே நடப்பதுவே
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Harish Ragavendra

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Yesudas KJ
Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966 Viswanathan MS Seerkazhi Govindarajan
Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975 Mahadevan KV Soundararajan TM
Vani Jairam

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sendhamizh Naadenum Poadhinilae
செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957 Mahadevan KV Udutha Sarojini
Sindhu Nadhiyin Misai Nilavinilae
சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Solla Vallaayoa Kiliyae
சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954 Mahadevan KV Rathinam TV

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Theerththa Karaiyinil
தீர்த்த கரையினில்
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980 Viswanathan MS Balasubramanyam SP

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vandhae Maadharam
வந்தே மாதரம்
Baaradhi
பாரதி
2000 Ilayaraaja Madhu Balakrishnan
© Shaan Uday 2023