Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  37 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
As a Composer  3    As a Singer  1   

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aaloalam Paadi Asaindhaadum
ஆலோலம் பாடி அசைந்தாடும்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Ilayaraaja
Adukku Malli Eduththu
அடுக்கு மல்லி எடுத்து
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Araicha Sandhanam Manakkum
அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி
1980 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Hae Aaththaa Aaththoaramaa
ஹே ஆத்தா ஆத்தோரமா
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Chithra KS
Indha Maan Endhan Sondha
இந்த மான் எந்தன் சொந்த
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Ilayaraaja Ilayaraaja
Janaki S
Indhiran Kettadhum Ponnaalae
இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaalai Naerap Poonguyil
காலை நேரப் பூங்குயில்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Kaatril Endhan Geedham
காற்றில் எந்தன் கீதம்
Joni
ஜொனி
1980 Ilayaraaja Janaki S
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Mannil Indha Kaadhal
மண்ணில் இந்த காதல்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Nadhiyoadum Karaiyoaram
நதியோடும் கரையோரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Janaki S
Namma Kadai Veedhi
நம்ம கடை வீதி
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Nilavu Thoongum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungumachimizh
குங்குமச்சிமிழ்
1985 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Nilavu Thoongum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungumachimizh
குங்குமச்சிமிழ்
1985 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Poomaalaiyae Thoal
பூமாலையே தோள்
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 Ilayaraaja Ilayaraaja
Janaki S
Poondhalir Aada Ponmalar
பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர்
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Poova Eduththu Oru Maalai
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Jeyachandran
Janaki S
Puththam Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Ilayaraaja Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raaman Aandaalum Raavanan Aandaalum
ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாளும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Anjali LR

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Saamikitta Solli Vaichu
சாமிகிட்ட சொல்லி வைச்சு
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Sakkara Kattikku
சக்கர கட்டிக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986 Viswanathan MS/Ilayaraaja Chithra KS
Shailaja SP
Sasirekha BS
Seer Kondu Vaa Venmaekhamae
சீர் கொண்டு வா வெண்மேகமே
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 Ilayaraaja Asha Bosle
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 Ilayaraaja Mano
Sendhoora Poovae Sendhoora
செந்தூர பூவே செந்தூர
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 Ilayaraaja Janaki S
Sinna Manikkuyilae
சின்ன மணிக்குயிலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaa Vaa Vaaththiyaarae Vaa
வா வா வாத்தியாரே வா
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Shailaja SP
Vaadaadha Roasaappoo Naan
வாடாத ரோசாப்பூ நான்
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Vaikharaiyil Vaikhai Karaiyil
வைகறையில் வைகை கரையில்
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Vandhanam En Vandhanam
வந்தனம் என் வந்தனம்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Vidhaiththa Vidhai
விதைத்த விதை
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 Ilayaraaja Deepan Chakaravarthy
Sasirekha BS
© Shaan Uday 2023